Kết thúc giải xe đạp ĐBSCL 2010:

BVTV Sài Gòn thắng lớn

0
BVTV Sài Gòn thắng lớn
Ê -kíp BVTV Sài Gòn đã thâu tóm các danh hiệu tại giải khi đoạt danh hiệu áo vàng chung cuộc, vô địch đồng đội và hạng ba cá nhân.

Ê -kíp BVTV Sài Gòn đã thâu tóm các danh hiệu tại giải khi đoạt danh hiệu áo vàng chung cuộc, vô địch đồng đội và hạng ba cá nhân.

Nguyễn Nam Cực (BVTV Sài Gòn 2) bảo vệ thành công áo vàng sau khi về đích ở tốp đầu chặng cuối diễn ra hôm qua từ Cần Thơ về Bến Tre (129km) với thành tích 22g06’33”. Các đồng đội của tay đua kỳ cựu này cũng bảo vệ thành công danh hiệu vô địch đồng đội với thành tích 66g27’44”. Ngoài ra, trên bảng tổng sắp cá nhân, Mai Nguyễn Hưng (BVTV Sài Gòn 1) chiếm hạng ba từ tay Lâm Công Danh (BVTV An Giang). Danh hiệu còn lại cũng không thay đổi khi Đỗ Tuấn Anh đoạt áo xanh do xuất sắc đoạt ngôi thắng chặng cuối.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận