Các đội bóng Hy Lạp cầu cứu… nhà tang lễ

0
Các đội bóng Hy Lạp cầu cứu… nhà tang lễ
CLB Palaiopyrgos hiện chơi ở giải nghiệp dư Hy Lạp vừa ký hợp đồng tài trợ với một nhà tang lễ để tránh bị phá sản trong thời điểm đất nước gặp khủng hoảng kinh tế.

CLB Palaiopyrgos hiện chơi ở giải nghiệp dư Hy Lạp vừa ký hợp đồng tài trợ với một nhà tang lễ để tránh bị phá sản trong thời điểm đất nước gặp khủng hoảng kinh tế.

Theo Reuters, với việc ký hợp đồng này, đội bóng nằm ở phía bắc thành phố Trikala thuộc vùng Thessaly (Hy Lạp) sẽ mang trang phục thi đấu với toàn màu đen, logo của nhà tang lễ và một cây thánh giá lớn màu trắng nằm trước áo. CLB Voukefalas cũng cầu cứu một tú bà đang sở hữu 3 nhà thổ sang trọng với số tiền tài trợ 10.000 USD/năm. Trang phục đội bóng này cũng hết sức thú vị với màu hồng rực rỡ, áo in logo và tên các nhà thổ. Chưa hết, một số đội bóng nghiệp dư khác cũng tự cứu mình nhờ tài trợ của các lò mổ heo, hãng sản xuất phô mai… ở địa phương để vượt qua thời điểm “cơm gạo đói kém”.

Nguyên Khoa

>> Báo chí Hy Lạp thách thức Đức
>> Đức phải “sát thủ” hơn trước Hy Lạp
>> Ba Lan hưng phấn, Hy Lạp tự tin
>> Hy Lạp hoàn thiện đội hình dự Euro 2012
>> Bạo loạn ở bóng đá Hy Lạp
>> VĐV Việt Nam giành HCV tại Hy Lạp

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận