Các đội bóng Hy Lạp cầu cứu… nhà tang lễ

0
Các đội bóng Hy Lạp cầu cứu… nhà tang lễ
CLB Palaiopyrgos hiện chơi ở giải nghiệp dư Hy Lạp vừa ký hợp đồng tài trợ với một nhà tang lễ để tránh bị phá sản trong thời điểm đất nước gặp khủng hoảng kinh tế.

CLB Palaiopyrgos hiện chơi ở giải nghiệp dư Hy Lạp vừa ký hợp đồng tài trợ với một nhà tang lễ để tránh bị phá sản trong thời điểm đất nước gặp khủng hoảng kinh tế.

Theo Reuters, với việc ký hợp đồng này, đội bóng nằm ở phía bắc thành phố Trikala thuộc vùng Thessaly (Hy Lạp) sẽ mang trang phục thi đấu với toàn màu đen, logo của nhà tang lễ và một cây thánh giá lớn màu trắng nằm trước áo. CLB Voukefalas cũng cầu cứu một tú bà đang sở hữu 3 nhà thổ sang trọng với số tiền tài trợ 10.000 USD/năm. Trang phục đội bóng này cũng hết sức thú vị với màu hồng rực rỡ, áo in logo và tên các nhà thổ. Chưa hết, một số đội bóng nghiệp dư khác cũng tự cứu mình nhờ tài trợ của các lò mổ heo, hãng sản xuất phô mai… ở địa phương để vượt qua thời điểm “cơm gạo đói kém”.

Nguyên Khoa

>> Báo chí Hy Lạp thách thức Đức
>> Đức phải “sát thủ” hơn trước Hy Lạp
>> Ba Lan hưng phấn, Hy Lạp tự tin
>> Hy Lạp hoàn thiện đội hình dự Euro 2012
>> Bạo loạn ở bóng đá Hy Lạp
>> VĐV Việt Nam giành HCV tại Hy Lạp

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Zebaztian Kadestam (trái) luôn áp đảo đối thủ Tyler McGuire /// ONE Championship
Zebaztian Kadestam vô địch hạng bán trung đấu trường ONE championship

Nhà thi đấu Istora, Indonesia nóng hừng hực trong đêm 17.11 khi diễn ra các trận đấu của đấu trường ONE Championship. Tâm điểm của sự kiện ONE: WARRIOR’S DREAM là trận Zebaztian Kadestam (Thụy Điển) đánh knock-out Tyler McGuire để đoạt ngôi vô địch hạng bán trung thế giới.

Dương Anh Vũ xuất sắc đánh bại Sanchez ở vòng đấu loại trực tiếp /// KHẢ HÒA
Dương Anh Vũ xuất sắc đánh bại cựu số 2 billards thế giới

Tại vòng đấu loại trực tiếp dành cho 32 tay cơ của giải World Cup Seoul đang diễn ra tại Hàn Quốc, cơ thủ Việt Nam Dương Anh Vũ (hạng 35 TG) đã có trận đấu xuất sắc để đánh bại tay cơ từng 4 lần vô địch thế giới người Tây Ban Nha Daniel Sanchez (Hạng 18 TG) với tỷ số 40-35.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận