Các tay đua Việt Nam vẫn chưa biết 'mùi' chiến thắng

0 Minh Tân
Ba vị trí đầu tiên của chặng tiếp tục thuộc về các khách mời /// MINH TÂN
Ba vị trí đầu tiên của chặng tiếp tục thuộc về các khách mờiMINH TÂN

Một lần nữa, chiến thắng chặng tiếp tục rơi tay của các cua rơ khách mời khi Ronald Oranza (Philippine Navy) đã xuất sắc cán đích đầu tiên của chặng 3 giải Xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2018 từ Thanh Hóa đi Vinh diễn ra vào hôm nay 4.9 có chiều dài 154 km sau 3 giờ 34 phút 37 giây.

Bước vào giải đua này, các tay đua Việt Nam đã hoàn toàn bất ngờ và “choáng ngợp” trước sự tấn công của các đội đua nước ngoài. Không giống như các giải đấu trước đây, với nhiều đội đua có sức mạnh nên những cuộc tấn công rất mạnh mẽ và “vô tư” đã liên tiếp diễn ra trong mỗi chặng đua. Và trước sự tấn công rất mạnh này, những tay đua của Việt Nam chỉ việc đeo bám cũng đủ mệt mỏi.Chính vì vậy sau 2 chặng đua đường trường, 3 thứ hạng đầu tiên của mỗi chặng đều không có tên những cua rơ Việt Nam.

Các tay đua Việt Nam vẫn chưa biết 'mùi' chiến thắng - ảnh 1
Các tay đua nước ngoài luôn chơi tấn công mạnh mẽ khi cần thiết MINH TÂN

Ở chặng 3 này, sau những pha tấn công và tung cú nước rút mạnh mẽ thì tay đua Ronald Oranza (Philippine Navy) đã là người cán đích đầu tiên khi chiến thắng trước David van Eerd (Global Cycling Team, Hà Lan) và Jiung Jang (Korail Cycle Team, Hàn Quốc).

Với việc về nhì chặng đấu này, David van Eerd đã giành lại chiếc áo vàng từ tay Van Der Pijl (NCCT-Lào) và nắm giữ luôn chiếc áo xanh. Ở giải đồng đội, đội đua PGN-Indonesia vẫn đang tạm chiếm vị trí đầu sau 3 chặng.

Những hình ảnh của chặng đua

Các tay đua Việt Nam vẫn chưa biết 'mùi' chiến thắng - ảnh 2
Các tay đua Việt Nam vẫn chưa biết 'mùi' chiến thắng - ảnh 3
Các tay đua Việt Nam vẫn chưa biết 'mùi' chiến thắng - ảnh 4
Các tay đua Việt Nam vẫn chưa biết 'mùi' chiến thắng - ảnh 5
Các tay đua tung nước rút về đích MINH TÂN

Ngày mai 5.9, giải sẽ tiếp tục diễn ra chặng 4 với lộ trình từ TP Vinh đi TP Đồng Hới (Quảng Bình) có chiều dài 197 km và hứa hẹn sẽ có những thay đổi trên bảng xếp hạng.

Minh Tân

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Mick Schumacher được đánh giá có "gen" của người cha huyền thoại làng F1 Michael Schumacher /// AFP
Vô địch F3, Mick Schumacher kế nghiệp người cha huyền thoại

Mick Schumacher, cậu con trai tuổi teen của Michael Schumacher, được đánh giá là có tiềm năng trở thành “một tay đua cừ khôi” sau khi đoạt danh hiệu vô địch giải đua xe F3 châu Âu hôm 13.10, cũng như đã tích lũy đủ điểm để tham gia giải đua xe Công thức 1 (F1) danh giá.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận