Chánh chưởng quản vovinam nói về nguyên nhân võ sư Flores thách đấu với Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo

0 Hoàng Quỳnh
Võ sư Chánh chưởng quản vovinam Nguyễn Văn Chiếu nói về Flores, Huỳnh Tuấn Kiệt /// Ngọc Dương
Võ sư Chánh chưởng quản vovinam Nguyễn Văn Chiếu nói về Flores, Huỳnh Tuấn KiệtNgọc Dương

Sau cuộc gặp gỡ với võ sư Vịnh xuân Nam Anh Flores (Cananda) diễn ra sáng nay tại nhà riêng ở Quận 8 (TP.HCM), võ sư Chánh chưởng quản môn phái vovinam Nguyễn Văn Chiếu chia sẻ cách nhìn của mình về Flores cũng như người mà Flores muốn thách đấu là võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

[VIDEO]: VÕ SƯ FLORES ĐẾN THĂM VÕ ĐƯỜNG VOVINAM

“Tôi cũng không ngờ là Flores đến nhà mình với trang phục lịch sự, khác với hình ảnh một ông Tây bụi bặm như trên báo chí đưa những ngày qua. Trò chuyện với Flores cũng chẳng thấy anh ta hiếu chiến, ham đánh đấm thách đấu như nhiều người nói.

Càng vui hơn khi được võ sư Vịnh xuân Nam Anh nói rằng khi đến với vovinam ông có ấn tượng thật sâu đậm. Là nơi mà ông cảm thấy được tình cảm, sự an tâm, không nặng nề như bất kỳ nơi nào ông đã đến trong thời gian ở Việt Nam lần này”, võ sư Nguyễn Văn Chiếu cho biết.

Chánh chưởng quản vovinam nói về nguyên nhân võ sư Flores thách đấu với Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - ảnh 1
Võ sư Flores tặng hoa tiếp kiến Chánh chưởng quản vovinam Nguyễn Văn Chiếu Ngọc Dương

Võ sư Chánh chưởng quản môn phái vovinam cũng tiết lộ Vịnh xuân Nam Anh và vovinam có mối giao hảo từ rất lâu, đến tận 3 đời qua và không có cớ gì tình cảm này không được vun đắp, giữ gìn ở thời điểm này cũng như trong tương lai.

Khi đề cập đến võ sư Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt, người mà Flores muốn giao đấu vì không tin có khả năng “truyền điện”, võ sư Nguyễn Văn Chiếu nói: “Tôi có tiếp xúc với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt cũng như anh em Nam Huỳnh Đạo và thấy họ tập luyện công phu, nghiêm túc, chất lượng tốt, biểu diễn đẹp. Riêng chuyện khả truyền điện gây sôi động, mình cũng chưa kiểm nghiệm được. Có lẽ điều này khiến Flores cũng như nhiều người muốn tìm hiểu sự thật ở khả năng truyền điện". 

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Nhà vô địch muay thế giới hạng cân 51 kg nam Lê Hoàng Đức sẽ tranh đai vô địch USC tại TP.HCM ngày 17.11 /// Nam Trung
Nhà vô địch muay thế giới tranh đai vô địch USC

Đương kim vô địch muay thế giới hạng cân 51 kg nam Lê Hoàng Đức cùng nhà vô địch nữ hạng cân 48 kg Huỳnh Hà Hữu Hiếu sẽ góp mặt trong đêm tranh đai vô địch muay USC diễn ra ngày 17.11 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP.HCM).

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận