Chiến thắng bất ngờ của Trần Nguyễn Duy Nhân tại Tuy Hòa

1 Hoàng Quỳnh - Minh Tân
Trần Nguyễn Duy Nhân có chiến thắng bất ngờ và ấn tượng ở chặng đua Quy Nhơn-Tuy Hòa diễn ra hôm nay /// Minh Tân
Trần Nguyễn Duy Nhân có chiến thắng bất ngờ và ấn tượng ở chặng đua Quy Nhơn-Tuy Hòa diễn ra hôm nayMinh Tân

Không phải Lê Nguyệt Minh (Minh Giang TP.HCM) cũng chẳng phải Nguyễn Thành Tâm (Hạt Ngọc Trời An Giang), Trần Nguyễn Duy Nhân (Quân khu 7) mới là người đứng lên bục cao nhất chặng đua 14 giải xe đạp truyền hình TP.HCM-Tôn Đông Á diễn ra hôm nay từ Quy Nhơn về Tuy Hòa.

Khi đoàn đua về đích chung tốp đông, ngay lập tức mọi ánh mắt dồn về 2 tay đua mạnh nhất về nước rút trên đường đua là người đang giữ áo xanh Lê Nguyệt Minh và kình địch Nguyễn Thành Tâm. Không ít người nghĩ đến cơ hội cho những tay đua khác.

 
Chiến thắng bất ngờ của Trần Nguyễn Duy Nhân tại Tuy Hòa - ảnh 1
Trần Nguyễn Duy Nhân (áo đỏ) tung nước rút thần tốc về đích tại Thành phố Tuy Hòa Minh Tân

Thế nhưng chân rút số 1 đội đua Quân  khu 7 đã làm đảo  lộn tất cả. Khi mà Nguyễn Thành  Tâm cùng Lê Nguyệt Minh so kè nhau từng “tấc đất” để rút thì Trần Nguyễn Duy Nhân từ phía sau vọt lên như mũi tên bắn lao về đích thành công.

 
Chiến thắng bất ngờ của Trần Nguyễn Duy Nhân tại Tuy Hòa - ảnh 2
Quang cảnh đẹp trên đường đua chặng 14 Quy Nhơn-Tuy Hòa Minh Tân

Đó là chiến thắng của sự tính toán hợp lý cùng quyết tâm rất lớn của tay đua Quân khu 7. Anh không những lần đầu thắng chặng mà còn giúp đồng đội của mình là Huỳnh Thanh Tùng kéo dài niềm vui bảo vệ thành công áo vàng sau 14 chặng.

 

Tuy nhiên thành tích về nhì giúp Nguyễn Thành Tâm được thưởng thêm 6 giây, rút ngắn khoảng cách với áo vàng Huỳnh Thanh Tùng xuống còn 7 giây.

 
Chiến thắng bất ngờ của Trần Nguyễn Duy Nhân tại Tuy Hòa - ảnh 3
Một số tay đua không may té ngã nhưng may mắn không ai phải bỏ cuộc Minh Tân

Ở cuộc chiến giành áo xanh - vua nước rút, Lê Nguyệt Minh về hạng ba chặng, tiếp tục giữ danh hiệu này 22 điểm so với Thành Tâm. Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM tiếp tục giữ được ngôi nhất đồng đội sau 14 chặng.

 

Ngày mai diễn ra chặng đua 15 vòng quanh Thành phố Tuy Hòa (Phú Yên) với lộ trình dự kiến 40 km. Chặng đua này được trực tiếp trên HTV9, HTV thể thao lúc 8 giờ.

Hoàng Quỳnh - Minh Tân

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Vụ tai nạn kinh hoàng ở cuộc đua F3 chặng Macau Grand Prix /// CHỤP MÀN HÌNH
Vụ tai nạn kinh dị ở cuộc đua xe F3 Macau Grand Prix

Nữ tay đua tuổi teen Sophia Floersch của đội Van Amersfoort Racing đã bị gãy xương sống khi chiếc xe của cô bay ra khỏi đường đua trong một vụ tai nạn không tưởng tại cuộc đua xe Công thức 3 (F3) ở chặng Macau Grand Prix hôm 18.11.

Zebaztian Kadestam (trái) luôn áp đảo đối thủ Tyler McGuire /// ONE Championship
Zebaztian Kadestam vô địch hạng bán trung đấu trường ONE championship

Nhà thi đấu Istora, Indonesia nóng hừng hực trong đêm 17.11 khi diễn ra các trận đấu của đấu trường ONE Championship. Tâm điểm của sự kiện ONE: WARRIOR’S DREAM là trận Zebaztian Kadestam (Thụy Điển) đánh knock-out Tyler McGuire để đoạt ngôi vô địch hạng bán trung thế giới.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận