Chiến thắng 'kép' của đội đua Domesco Đồng Tháp

0 Minh Tân, Hoàng Quỳnh
Nguyễn Tấn Hoài đã xuất sắc rút thắng chặng 5 /// Huỳnh Văn Thuận
Nguyễn Tấn Hoài đã xuất sắc rút thắng chặng 5Huỳnh Văn Thuận
Chặng 5 cuộc đua xe đạp cúp truyền hình TP.HCM 2019 từ Huế đi Đà Nẵng với cự ly dài 111 km đã chứng sự thành công của các tay đua miền tây Domesco Đồng Tháp khi Phân Hoàng Thái thắng ở đỉnh đèo Hải Vân và Nguyễn Tấn Hoài giành chiến thắng chặng.
Dù không có những ngoại binh trong đội hình như các đội đua mạnh khác. Đặc biệt trong chặng đua với 3 con đèo Phước Tượng, Phú Gia và Hải Vân này, đội Domesco Đồng Tháp phải đối đầu với những cua rơ được đánh giá rất mạnh ở khả năng leo đèo như Golakhour Mirsamad Pourseyed, Loic Desriac, Gong Hyosuk,Lê Ngọc Sơn, Trần Lê Minh Tuấn...
Chiến thắng 'kép' của đội đua Domesco Đồng Tháp - ảnh 1
Niềm vui của Phan Hoàng Thái khi cán đỉnh đèo đầu tiên Huỳnh Văn Thuận
Tuy nhiên, với sự nỗ lực không mệt mỏi của mình, ê-kíp cũng được xem có khả năng leo đèo rất tốt đã thi đấu rất thành công khi Phan Hoàng Thái là người cán đỉnh đèo Hải Vân đầu tiên và người đồng đội Nguyễn Tấn Hoài hạng ba.
Chiến thắng 'kép' của đội đua Domesco Đồng Tháp - ảnh 2
Pourseyed nỗ lực trở lại sau cú té khi đổ đèo Hải Vân Huỳnh Văn Thuận
Đáng tiếc nhất trong chặng đua này là đội rất tham vọng đánh chiếm các thứ hạng là Tập đoàn Lộc trời An Giang đã không gặp may mắn, khi tay đua chủ lực người Iran Pourseyed đã bị té trong lúc đổ đèo Hải Vân.
Chiến thắng 'kép' của đội đua Domesco Đồng Tháp - ảnh 3
Đội VUS TP.HCM tấn công mạnh mẽ ở gần cuối chặng đua Huỳnh Văn Thuận
Nhận thấy điều bất lợi do thiếu quân của đối thủ ở tốp đầu này, HLV Đỗ Thành Đạt của VUS TP.HCM đã quyết định cho các học trò của mình đánh chiếm nội dung đồng đội và họ đã thành công.
Tại đích đến ở TP Đà Nẵng, tay đua Nguyễn Tấn Hoài đã xuất sắc rút thắng các tay đua mạnh để giành chiến thắng chặng sau 2 giờ 49 phút 44 giây.
Chiến thắng 'kép' của đội đua Domesco Đồng Tháp - ảnh 4
Các tay đua lên đèo Hải Vân Huỳnh Văn Thuận
Ở bảng tổng sắp cá nhân, tay đua Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) vẫn xuất sắc bảo vệ được chiếc áo vàng của minh sau 5 chặng. Chiếc áo chấm đỏ - vua leo núi đang được Phan Hoàng Thái tạm giữ với 17 điểm.
Ngày mai 18.4, chặng 6 của cuộc đua sẽ tiếp tục với lộ trình từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi.

Minh Tân, Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ngô Đình Nại đánh bại cơ thủ số 1 thế giới tại giải World Cup /// Khả Hòa
Ngô Đình Nại xuất sắc đánh bại cơ thủ số 1 thế giới
Niềm hy vọng cuối cùng của billiards 3 băng VN Ngô Đình Nại (Hạng 13 TG) đã xuất sắc đánh bại tay cơ số 1 thế giới Dick Jaspers (Hà Lan) với tỷ số 40/24 tại vòng 1/8 giải World Cup đang diễn ra tại nhà văn hoá TDTT Nguyễn Du vào chiều nay 25.5.
 
Tay cơ Nguyễn Trần Thanh Tự đã tạo ra bất ngờ lớn thật sự tại giải /// Khả Hòa
Nguyễn Trần Thanh Tự tiếp tục tạo 'cơn địa chấn' giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM
Cơ thủ Việt Nam Nguyễn Trần Thanh Tự (Hạng 616 TG) đã tạo ra một “cơn địa chấn” thật sự tại giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay 24.5 khi đã đánh bại ứng cử viên hàng đầu của giải Frederic Caudron (Bỉ, hạng 2 TG) ngay tại trận đầu tiên của vòng đấu bảng dành cho 32 tay cơ mạnh nhất.
 
Hai vợ chồng HLV Trương Minh Sang và Thu Hà đã bắt đầu sống khỏe nhờ đãi ngộ tốt 
 /// Ảnh nhân vật cung cấp
HLV và VĐV Việt Nam không còn 'tủi thân' vì lương quá thấp
Thể thao là một nghề mang tính đặc thù của xã hội nhưng nhìn chung các huấn luyện viên, vận động viên vẫn chưa được hưởng chế độ đãi ngộ cao như công sức mà họ đã cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, gió bắt đầu đổi chiều khi mức lương cho những tài năng thể thao đang được điều chỉnh để không còn “lẹt đẹt” như trước.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận