Chờ tin vui của Thạch Kim Tuấn ở Houston

0 Hoàng Quỳnh
Chờ tin vui của Thạch Kim Tuấn ở Houston
Hôm nay tại Houston (Mỹ), niềm hy vọng số 1 cử tạ VN tại giải vô địch thế giới Thạch Kim Tuấn bước vào tranh tài ở hạng cân sở trường 56 kg.
Hôm nay tại Houston (Mỹ), niềm hy vọng số 1 cử tạ VN tại giải vô địch thế giới Thạch Kim Tuấn bước vào tranh tài ở hạng cân sở trường 56 kg.
Chờ tin vui của Thạch Kim Tuấn ở Houston - ảnh 1Thạch Kim Tuấn sẽ thi đấu ở hạng cân 56 kg - Ảnh: Đăng Khoa
HLV Huỳnh Hữu Chí cho biết mục tiêu của tuyển cử tạ nam là giữ hạng 21 đồng đội thế giới đạt được ở giải năm ngoái để có 3 suất tham dự Olympic Rio 2016 tại Brazil. Trong đó Thạch Kim Tuấn là chủ lực nội dung cá nhân ở hạng cân 56 kg, trong khi Trần Lê Quốc Toàn đôn lên thi đấu hạng cân 62 kg.
Trong trường hợp cử tạ VN thi đấu không thành công ở nội dung đồng đội, mọi hy vọng dồn hết vào Thạch Kim Tuấn. Điều này cũng tạo ra không ít áp lực cho lực sĩ TP.HCM, nhất là khi anh vừa trở lại sau chấn thương. Ở giải vô địch thế giới năm ngoái, Thạch Kim Tuấn xuất sắc đoạt 1 HCV, 2 HCB, phá hàng loạt kỷ lục trẻ thế giới, châu Á.
Ở ngày thi đấu hôm qua, Nguyễn Trần Anh Tuấn thi đấu ở nhóm B của hạng cân 56 kg nhưng không đạt phong độ tốt nhất khi xếp hạng 7 với thành tích tổng cử 255 kg (115 kg cử giật, 140 kg cử đẩy).

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ngô Đình Nại đánh bại cơ thủ số 1 thế giới tại giải World Cup /// Khả Hòa
Ngô Đình Nại xuất sắc đánh bại cơ thủ số 1 thế giới
Niềm hy vọng cuối cùng của billiards 3 băng VN Ngô Đình Nại (Hạng 13 TG) đã xuất sắc đánh bại tay cơ số 1 thế giới Dick Jaspers (Hà Lan) với tỷ số 40/24 tại vòng 1/8 giải World Cup đang diễn ra tại nhà văn hoá TDTT Nguyễn Du vào chiều nay 25.5.
 
Tay cơ Nguyễn Trần Thanh Tự đã tạo ra bất ngờ lớn thật sự tại giải /// Khả Hòa
Nguyễn Trần Thanh Tự tiếp tục tạo 'cơn địa chấn' giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM
Cơ thủ Việt Nam Nguyễn Trần Thanh Tự (Hạng 616 TG) đã tạo ra một “cơn địa chấn” thật sự tại giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay 24.5 khi đã đánh bại ứng cử viên hàng đầu của giải Frederic Caudron (Bỉ, hạng 2 TG) ngay tại trận đầu tiên của vòng đấu bảng dành cho 32 tay cơ mạnh nhất.
 
Hai vợ chồng HLV Trương Minh Sang và Thu Hà đã bắt đầu sống khỏe nhờ đãi ngộ tốt 
 /// Ảnh nhân vật cung cấp
HLV và VĐV Việt Nam không còn 'tủi thân' vì lương quá thấp
Thể thao là một nghề mang tính đặc thù của xã hội nhưng nhìn chung các huấn luyện viên, vận động viên vẫn chưa được hưởng chế độ đãi ngộ cao như công sức mà họ đã cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, gió bắt đầu đổi chiều khi mức lương cho những tài năng thể thao đang được điều chỉnh để không còn “lẹt đẹt” như trước.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận