Chủ nhà lần thứ 4 vô địch BTV Cup

0
Chủ nhà lần thứ 4 vô địch BTV Cup
Becamex Bình Dương (BD) đánh bại tuyển U.22 VN 2-0 trong trận chung kết Cúp truyền hình Bình Dương (BTV Number One Cup) vào chiều qua để lần thứ 4 lên ngôi vô địch giải đấu này (3 lần trước vào các năm 2002, 2003, 2005).

Becamex Bình Dương (BD) đánh bại tuyển U.22 VN 2-0 trong trận chung kết Cúp truyền hình Bình Dương (BTV Number One Cup) vào chiều qua để lần thứ 4 lên ngôi vô địch giải đấu này (3 lần trước vào các năm 2002, 2003, 2005). Chiến thắng tuy không dễ dàng như trận vòng bảng mà BD từng thắng U.22 VN 4-1, nhưng cũng không đến nỗi chật vật. Bởi đội hình của BD không chỉ đồng đều và kinh nghiệm hơn mà có đến 5 “ngoại binh” gồm Philani, Millorad, Vincent (sau đó còn thêm Samson) và 2 nhập tịch Huỳnh Kesley, Trung Sơn. Chính vì vậy, Philani và Samson đã cụ thể hóa ưu thế bằng 2 bàn thắng. Phía U.22 VN rất nỗ lực nhưng lực bất tòng tâm, vì BD chơi chặt chẽ và tập trung tốt từ đầu đến cuối.

An ủi cho các tuyển thủ trẻ là giải phong cách và giải vua phá lưới dành cho Lê Văn Thắng với 6 bàn. BD lập cú đúp với thủ môn xuất sắc thuộc về Đặng Đình Đức và cầu thủ xuất sắc là Philani. Đội Gremio giành hạng ba sau khi thắng Sài Gòn Xuân Thành 4-0.

Q.T

>> B.Bình Dương vô địch BTV Cup 2012
>> Đội của Brazil vào bán kết BTV Cup
>> U.22 VN vào bán kết BTV Cup
>> BTV Cup 2012: Sài Gòn Xuân Thành dẫn đầu bảng B
>> Thắng đậm U.22 Việt Nam, B.Bình Dương vào bán kết BTV Cup 2012
>> BTV Cup 2012: Hoãn trận U.22 Việt Nam - Gremio Barueri
>> Chỉ còn 3 đội nước ngoài ở BTV Cup

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tự Do đã thi đấu thật hay gây bất ngờ khi thắng Nguyễn Văn Yên /// LĐ Muay
Em ruột Nguyễn Trần Duy Nhất rực sáng vô địch muay
Khuôn mặt rất giống độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và lối đánh chẳng khác gì anh khi mình rất hăm hở và xông xáo, rất lì lợm và máu lửa, quật ngã được nhà vô địch nhiều năm liền Nguyễn Văn Yên. Đó chính là võ sĩ mới nổi của TP.HCM Nguyễn Trần Tự Do
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận