Chuyên gia dự đoán vòng bảng A

1
Chuyên gia dự đoán vòng bảng A
Chuyên gia Vũ Tiến Thành: Nga lấy ngôi đầu bảng Hy Lạp chỉ chơi tốt trong thế trận phòng ngự phản công, vì thế sẽ khó khăn ở trận cuối gặp Nga. Trong khi đó, Nga nổi lên như ứng viên vô địch sau những gì đã trình diễn nên tôi nghĩ Nga sẽ thắng dễ Hy Lạp để đoạt ngôi đầu bảng A. Dự đoán: Nga thắng 2-0.
 Chuyên gia dự đoán vòng bảng A - ảnh 1 Chuyên gia Vũ Tiến Thành: Nga lấy ngôi đầu bảng

Hy Lạp chỉ chơi tốt trong thế trận phòng ngự phản công, vì thế sẽ khó khăn ở trận cuối gặp Nga. Trong khi đó, Nga nổi lên như ứng viên vô địch sau những gì đã trình diễn nên tôi nghĩ Nga sẽ thắng dễ Hy Lạp để đoạt ngôi đầu bảng A. Dự đoán: Nga thắng 2-0.
 Chuyên gia dự đoán vòng bảng A - ảnh 2

HLV Trần Công Minh: Ba Lan lách cửa hẹp

Tôi tin tưởng Ba Lan sẽ giành quyền đi tiếp bởi họ càng đá càng hay. Dĩ nhiên về con người, CH Czech nhỉnh hơn Ba Lan, nhưng với lợi thế sân nhà “đại bàng trắng” sẽ bay cao trong trận đấu này. Dự đoán: Ba Lan thắng 2-1.

 

 

Q.H
(ghi)

>> Chủ nhà Ba Lan hòa may mắn trong trận khai mạc
>> Nga thắng CH Czech 4-1 để dẫn đầu bảng A
>> Ánh sáng cuối đường hầm  

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Ben Tran

Tòa Báo Thanh Niên đừng có đi hỏi dự đoán của mấy ông chuyên gia hay huấn luyện bóng đá nữa. Bao nhiêu năm nay ông nào cũng đoán sai tuốt luốt. Ra ngoài sân đá chính mấy tay cầu thủ của hai đội còn không biết kết quả là bao nhiêu nữa mà mấy ông HLV cứ nói nào là 2-0, 2-1, hay 1-0 gì đó. nếu quí vị không tin lời tui nói thì có đi hỏi mấy ông đó tiếp đi. Chẳng hạn ngày mai Đan Mạch gặp Đức thì ai cũng tin là Đức thắng nhưng có ai nghĩ là Đan Mạch sẽ cầm hòa với Đức. Nếu hà Lan mà thắng Bồ Đồ Nha thì không chừng Đan Mạch được vào vòng trong. Bởi vậy tất cả mọi sự thay đổi trên sân thì phải nói là do ông bầu, nếu ông nào sáng suốt đoán được chiến thuật thì có cơ hội đem sự thành công cho đội mình. Tuần đầu tiên chính quí tòa báo cũng tin là Nga sẽ là đội bóng thành công của Euro. Đến giờ thì Nga cầm vali đi về vườn rồi. Theo tui thì quí báo nhờ các HLV nói về cái hay và cái dở của mỗi đội. Đội hình ra quân thế nào và trong quá khứ thành tích hai đội gặp nhau ra sao? chứ đừng có đoán kết quả vì đoán sai hoài thành đoán tầm bậy. Chính các bình luận viên quốc tế họ cũng tránh nói tì số rất nhiều. Họ chỉ nói cơ hội của các đội mà thôi.  Tui chán mấy lời tiên tri kết quả của mấy ông HLV lắm.

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Shim Suk-hee đã trải qua những năm tháng ám ảnh bạo lực của HLV /// AFP
Phiên toà đầy nước mắt ở thể thao Hàn Quốc

Nữ VĐV Shim Suk-hee (người từng đoạt huy chương vàng Olympic mùa đông 2014) đã vỡ òa trong nước mắt khi nói với tòa án Hàn Quốc về những năm bị lạm dụng mà cô phải chịu đựng dưới bàn tay của huấn luyện viên.

Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018" /// Đ.N.T
Giải golf gây quỹ học bổng 'Swing for dreams'
Ngày 16.12 tại sân Vietnam Golf & Country Club (đường Hoàng Hữu Nam, Quận 9, TPHCM), Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018” đã diễn ra với sự tham gia của hơn 140 golf thủ là những người yêu thích golf và có khuynh hướng đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận