Nguyễn Anh Khôi "tiếp lửa" cho kỳ thủ trẻ

0 Vũ Phong
Nguyễn Anh Khôi thường xuyên thi đấu tại giải /// Khả Hòa
Nguyễn Anh Khôi thường xuyên thi đấu tại giảiKhả Hòa
 

Sau 4 giải đấu thành công, thu hút nhiều kỳ thủ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận tham gia, Giải cờ vua Đào Thiên Hải mở rộng lần V-2018, sẽ diễn ra vào 2 ngày 20 và 21.10 tại Nhà hát Bến Thành (Quận 1, TP.HCM). Giải tổ chức ở các nhóm tuổi U.6, U.7, U.9, U.11 và nhóm Open dành cho các VĐV nam - nữ không hạn chế độ tuổi. Liên đoàn Cờ Thành phố HCM phối hợp với công ty TNHH Trường Cờ Vua Đào Thiên Hải tổ chức giải đấu này với mục đích chuẩn bị cho giải các lứa tuổi từ U.8 đến U.12 thế giới 2018 tổ chức vào cuối năm tại Tây Ban Nha, nên có nhiều các kỳ thủ trẻ năng khiếu của TP.HCM tham gia.

Đăng ký thi đấu giải đấu này, các kỳ thủ khắp mọi miền còn có cơ hội giao lưu với kỳ thủ Nguyễn Anh Khôi - người vừa góp công giúp đội tuyển cờ vua nam VN đoạt hạng 7 tại giải cờ vua quốc tế Olympiad vừa kết thúc ở Georgia. Ngoài ra các kỳ thủ còn có thể đọ sức với các kỳ thủ danh tiếng như Lê Minh Hoàng, Nguyễn Quốc Hy, Lê Hữu Thái, Nguyễn Thị Mai Hưng, Nguyễn Trần Ngọc Thủy...

Đăng ký tham dự: Đại kiện tướng Quốc tế Đào Thiên Hải, điện thoại: 0903168585, Đại kiện tướng Quốc tế Nguyễn Huỳnh Minh Huy, điện thoại 0909981492.

Nguyễn Anh Khôi
Giải luôn thu hút đông đảo kỳ thủ nhí tham gia Khả Hòa

Vũ Phong

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu bác sĩ Larry Nassar (giữa) bị tuyên án tổng cộng 175 năm tù /// AFP
Thể thao Mỹ đau đầu với bê bối tình dục
Ủy ban Olympic Mỹ (USOC) đang đau đầu khi Liên đoàn Thể dục dụng cụ quốc gia rơi vào cảnh hàng loạt quan chức “bổ nhiệm rồi lại từ chức” vì bê bối lạm dụng tình dục.
 
Mick Schumacher được đánh giá có "gen" của người cha huyền thoại làng F1 Michael Schumacher /// AFP
Vô địch F3, Mick Schumacher kế nghiệp người cha huyền thoại

Mick Schumacher, cậu con trai tuổi teen của Michael Schumacher, được đánh giá là có tiềm năng trở thành “một tay đua cừ khôi” sau khi đoạt danh hiệu vô địch giải đua xe F3 châu Âu hôm 13.10, cũng như đã tích lũy đủ điểm để tham gia giải đua xe Công thức 1 (F1) danh giá.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận