Cơ thủ Quyết Chiến tái đấu Zanetti tại World Cup Pháp

0 Minh Tân
Trần Quyết Chiến sẽ có cơ hội phục thù trước Zanetti /// MINH TÂN
Trần Quyết Chiến sẽ có cơ hội phục thù trước ZanettiMINH TÂN

Cơ thủ billiards 3 băng Việt Nam Trần Quyết Chiến (Hạng 8 TG) sẽ có cơ hội tái đấu với Marco Zanetti (Ý, hạng 5 TG) trong trận đấu vòng 1/8 giải World Cup La Baule (Pháp) vào lúc 16 giờ chiều nay (27.10, giờ VN).

Tại vòng 1/16 diễn qua trong ngày hôm qua, đội tuyển billiards 3 băng Việt Nam đã có đến 5 cơ thủ có mặt ở vòng đấu này là Trần Quyết Chiến, Nguyễn Quốc Nguyện (Hạng 9 TG), Ngô Đình Nại (Hạng 18 TG), Mã Minh Cẩm (Hạng 25 TG) và Mã Xuân Cường (Hạng 31 TG).

Cơ thủ Quyết Chiến tái đấu Zanetti tại World Cup Pháp - ảnh 1
Ngô Đình Nại có cuộc "nội chiến" với Mã Minh Cẩm vào chiều nay KHẢ HOÀ
  Tuy nhiên cơ thủ từng đoạt HCĐ giải đấu này năm ngoái là Mã Xuân Cường đã để thua Cho Jea Ho (Hàn Quốc, hạng 14 TG) với tỷ số 17/40 và Nguyễn Quốc Nguyện (Hạng 9 TG) cũng thất bại Tasdemir Tayfun (Thổ Nhĩ Kỳ, hạng 15 TG).

Trong khi đó, 3 cơ thủ còn lại của Việt Nam đã có những trận đấu rất hay để giành quyền đi tiếp. Tuy nhiên đáng tiếc là đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc “nội chiến” giữa Ngô Đình Nại gặp Mã Minh Cẩm ở vòng 1/8 này. Dù vậy bất kể kết quả trận đấu này như thế nào thì billiards 3 băng Việt Nam cũng có 1 suất vào tứ kết của giải đấu này.

Cơ thủ Quyết Chiến tái đấu Zanetti tại World Cup Pháp - ảnh 2
Mã Minh Cẩm đang có phong độ rất tốt KHẢ HOÀ

Ở 1 trận đấu khác của vòng 1/8 này, Trần Quyết Chiến sẽ phải gặp một cơ thủ rất mạnh của thế giới là Marco Zanetti (Ý, hạng 5 TG). Trong hai lần gặp nhau trước đây, Trần Quyết Chiến đã từng có 1 trận thắng tại Wolrd Cup Luxor (Ai Cập) năm 2014 và 1 thua trước Zanetti tại vòng bảng giải LG Cup mới đây tại Hàn Quốc.

Nếu giữ được phong độ và nhập cuộc tốt, Trần Quyết Chiến vẫn sẽ có cơ hội cao để đánh bại Zanetti trong trận đấu chiều nay.

Minh Tân

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các vận động viên đang tham gia khởi động để chuẩn bị thi đấu vòng loại. /// Huy Việt
Nét đẹp văn hóa tại lễ hội Bơi chải Thuyền rồng Hà Nội
Ngày 16.2, lễ hội Bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2019 đã khai mạc tại hồ Tây (khu vực Vườn hoa Lý Tự Trọng và trục đường Thanh Niên - Nguyễn Đình Thi). Sự kiện thể thao văn hóa đặc biệt này đã thu hút đông đảo người dân Hà Nội và du khách.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận