Giải xe đạp Đồng Bằng Sông Cửu Long 2010:

Cữ dượt cho Đại hội TDTT toàn quốc

0
Cữ dượt cho Đại hội TDTT toàn quốc
Diễn ra từ ngày 14 đến 20.8, giải năm nay là cơ hội cho các cua-rơ chuẩn bị cho Đại hội TDTT toàn quốc (từ ngày 4 đến 12.9 tại tỉnh Hòa Bình).
Cữ dượt cho Đại hội TDTT toàn quốc - ảnh 1
Mai Công Hiếu được đội tuyển trả về thi đấu cho Domesco ĐT - Ảnh: Bạch Dương

Diễn ra từ ngày 14 đến 20.8, giải năm nay là cơ hội cho các cua-rơ chuẩn bị cho Đại hội TDTT toàn quốc (từ ngày 4 đến 12.9 tại tỉnh Hòa Bình).

Giải xe đạp ĐBSCL năm nay diễn ra ngay trước thềm Đại hội TDTT toàn quốc, do đó các đội đều coi đây là cơ hội để “kiểm tra lực lượng” trước khi bước vào tranh tài ở đại hội. HLV đội tuyển QG Trần Văn Quýt cho biết giải cũng là cơ hội để tuyển chọn lực lượng cho đội tuyển dự Asiad vào cuối năm. Nhờ đó giải thu hút tất cả các CLB mạnh toàn quốc như Domesco Đồng Tháp, BVTV Sài Gòn, BVTV An Giang, ADC Vĩnh Long…dự tranh. Hôm qua, các tuyển thủ đang tập trung trong màu áo tuyển QG như Mai Nguyễn Hưng, Lê Văn Duẩn (BVTV SG), Mai Công Hiếu, Đỗ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp), Bùi Minh Thụy, Hồ Văn Phúc (ADC Vĩnh Long) được trả về cho CLB để thi đấu tại giải. Đây cũng là những cua-rơ sẽ tranh chấp quyết liệt các danh hiệu áo vàng, áo xanh tại giải. Ngày 14.8 sẽ diễn ra chặng đấu đầu tiên từ TP.HCM đi Đồng Tháp với lộ trình 150km.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Zebaztian Kadestam (trái) luôn áp đảo đối thủ Tyler McGuire /// ONE Championship
Zebaztian Kadestam vô địch hạng bán trung đấu trường ONE championship

Nhà thi đấu Istora, Indonesia nóng hừng hực trong đêm 17.11 khi diễn ra các trận đấu của đấu trường ONE Championship. Tâm điểm của sự kiện ONE: WARRIOR’S DREAM là trận Zebaztian Kadestam (Thụy Điển) đánh knock-out Tyler McGuire để đoạt ngôi vô địch hạng bán trung thế giới.

Dương Anh Vũ xuất sắc đánh bại Sanchez ở vòng đấu loại trực tiếp /// KHẢ HÒA
Dương Anh Vũ xuất sắc đánh bại cựu số 2 billards thế giới

Tại vòng đấu loại trực tiếp dành cho 32 tay cơ của giải World Cup Seoul đang diễn ra tại Hàn Quốc, cơ thủ Việt Nam Dương Anh Vũ (hạng 35 TG) đã có trận đấu xuất sắc để đánh bại tay cơ từng 4 lần vô địch thế giới người Tây Ban Nha Daniel Sanchez (Hạng 18 TG) với tỷ số 40-35.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận