Cua rơ áo lính “thả tim” ăn mừng chiến thắng tặng vợ mới cưới

0 Hoàng Quỳnh
Huỳnh Thanh Tùng tạo hình trái tim ăn mừng chiến thắng tặng vợ mới cưới /// Huỳnh Văn Thuận
Huỳnh Thanh Tùng tạo hình trái tim ăn mừng chiến thắng tặng vợ mới cướiHuỳnh Văn Thuận
Tuyển thủ quốc gia đang mặc áo lính Huỳnh Thanh Tùng (Quân Khu 7-Trisport International) có màn ăn mừng chiến thắng chặng mở màn Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM đầy ấn tượng khi tạo hình trái tim tặng cho vợ mới cưới.
Chặng đua mở màn vòng quanh Quảng trường Hồ Chí Minh (Nghệ An) có lộ trình chỉ 52 km là cơ hội để những ông vua nước rút thể hiện tài nghệ.
Tuy nhiên diễn biến đầy bất ngờ ở những vòng đua cuối khi tay đua Huỳnh Thanh Tùng với chiến thuật thi đấu hợp lý, tranh thủ các đội đua mạnh kèm cặp nhau đã một mình bứt phá thành công. Anh duy trì được những guồng chân vô cùng mạnh mẽ, độc diễn về đích giành chiến thắng.
Cua rơ áo lính  “thả tim” ăn mừng chiến thắng tặng vợ mới cưới - ảnh 1
Huỳnh Thanh Tùng ăn mừng kiểu chào nhà binh quen thuộc Huỳnh Văn Thuận
Tại đích đến, ngoài kiểu chào nhà binh quen thuộc, Huỳnh Thanh Tùng còn đưa hai bàn tay xếp hình trái tim ngay trên đỉnh đầu. Giải thích về kiểu ăn mừng chiến thắng này, Huỳnh Thanh Tùng nói: “Tôi vừa cưới vợ 10 ngày, cưới xong là ra tập luyện liền để chuẩn bị cho Cúp truyền hình HTV mà chưa kịp đưa vợ đi hưởng trăng mật. Vì thế tôi muốn giành chiến thắng này tặng cho vợ mới cưới đang ở Lái Thiêu (Bình Dương) đang thầm lặng hi sinh để tội tập trung cho sự nghiệp”.
Cua rơ áo lính  “thả tim” ăn mừng chiến thắng tặng vợ mới cưới - ảnh 2Lê Văn Duẩn ăn mừng hạng nhì, giữ áo xanh, ảnh: Huỳnh Văn Thuận
Chiến thắng trên cũng giúp Huỳnh Thanh Tùng tạm mặc chiếc áo vàng sau chặng đầu. Trong khi đó tay đua kỳ cựu Lê Văn Duẩn (Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM) với 2 lần về nhì điểm rút dọc đường đồng thời về nhì chặng, tạm mặc chiếc áo xanh.
Ngày mai diễn ra chặng đua thứ 2 từ TP.Vinh (Nghệ An) đi Đồng Hới (Quảng Bình) với lộ trình 199 km.
 

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ngô Đình Nại đánh bại cơ thủ số 1 thế giới tại giải World Cup /// Khả Hòa
Ngô Đình Nại xuất sắc đánh bại cơ thủ số 1 thế giới
Niềm hy vọng cuối cùng của billiards 3 băng VN Ngô Đình Nại (Hạng 13 TG) đã xuất sắc đánh bại tay cơ số 1 thế giới Dick Jaspers (Hà Lan) với tỷ số 40/24 tại vòng 1/8 giải World Cup đang diễn ra tại nhà văn hoá TDTT Nguyễn Du vào chiều nay 25.5.
 
Tay cơ Nguyễn Trần Thanh Tự đã tạo ra bất ngờ lớn thật sự tại giải /// Khả Hòa
Nguyễn Trần Thanh Tự tiếp tục tạo 'cơn địa chấn' giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM
Cơ thủ Việt Nam Nguyễn Trần Thanh Tự (Hạng 616 TG) đã tạo ra một “cơn địa chấn” thật sự tại giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay 24.5 khi đã đánh bại ứng cử viên hàng đầu của giải Frederic Caudron (Bỉ, hạng 2 TG) ngay tại trận đầu tiên của vòng đấu bảng dành cho 32 tay cơ mạnh nhất.
 
Hai vợ chồng HLV Trương Minh Sang và Thu Hà đã bắt đầu sống khỏe nhờ đãi ngộ tốt 
 /// Ảnh nhân vật cung cấp
HLV và VĐV Việt Nam không còn 'tủi thân' vì lương quá thấp
Thể thao là một nghề mang tính đặc thù của xã hội nhưng nhìn chung các huấn luyện viên, vận động viên vẫn chưa được hưởng chế độ đãi ngộ cao như công sức mà họ đã cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, gió bắt đầu đổi chiều khi mức lương cho những tài năng thể thao đang được điều chỉnh để không còn “lẹt đẹt” như trước.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận