Cùng Sacombank hưởng ứng 'Ngày không tiền mặt'

0
Ngày không tiền mặt (16.6) ra đời đánh dấu bước ngoặt mới trong lĩnh vực thanh toán tại Việt Nam, mở đường cho cộng đồng tiếp cận với xu hướng thanh toán mới - xu hướng thanh toán không tiền mặt với nhiều tiện ích hấp dẫn.
Điển hình, thanh toán không tiền mặt giúp tăng cường bảo mật, hạn chế rủi ro, tốc độ giao dịch nhanh chóng, không giới hạn thời gian - không gian, đồng thời tăng cường lưu thông vốn trong xã hội, hỗ trợ minh bạch hóa dòng tiền và quản lý kinh tế hiệu quả.
Nhằm hưởng ứng và lan tỏa xu hướng thanh toán không tiền mặt, ngày 16.6, Sacombank sẽ tổ chức chương trình chạy bộ với các cự ly 3 km (nữ) và 5 km (nam). Mỗi vận động viên tham gia chạy, Sacombank sẽ đóng góp 100.000 VNĐ vào hoạt động từ thiện.
Bên cạnh đường chạy sôi động, chương trình còn tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm công nghệ thanh toán mới cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VĐV háo hức tranh tài ở HCMC Marathon, chờ đón mùa giải mới đầy hấp dẫn /// HCMC Marathon

Khởi động HCMC Marathon 2020

Giải Taiwan Excellence marathon TP.HCM (HCMC Marathon) 2020 vừa chính thức khởi động, hứa hẹn một tuổi mới thành công của giải đấu thu hút hàng ngàn người tham gia.