Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: An Giang chiếm thêm hạng nhì cá nhân

0 Hoàng Quỳnh
Javier (trước) bung hết sức kéo Ali Khademi (sau) đánh chiếm hạng nhì của Huỳnh Thanh Tùng /// Minh Tân
Javier (trước) bung hết sức kéo Ali Khademi (sau) đánh chiếm hạng nhì của Huỳnh Thanh TùngMinh Tân

Sau khi củng cố vững chắc áo vàng cho Nguyễn Thành Tâm, các tay đua An Giang lại đánh chiếm thành công hạng nhì cá nhân ở chặng đua 22 giải xe đạp truyền hình TP.HCM-Tôn Đông Á diễn ra hôm nay từ Bảo Lộc đi Bình Dương. 

An Giang là đội đang thi đấu thành công nhất giải với việc nắm trong tay áo vàng của Nguyễn Thành Tâm, áo trắng của Ngô Văn Phương đồng thời có đến 5  tay đua trong tốp 10 tổng sắp cá nhân.

Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: An Giang chiếm thêm hạng nhì cá nhân - ảnh 1
Các tay đua Quân khu 7 vắt kiệt sức bảo vệ hạng nhì cho Huỳnh Thanh Tùng nhưng thất bại Minh Tân

Đội đua miền Tây muốn chiếm thêm hạng nhì cá nhân của Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) hòng đề phòng bất trắc có đến với Thành Tâm sẽ có đồng đội lót phía sau. Hơn nữa hạng nhì cá nhân chung cuộc cũng mang về phần thưởng lên đến 100 triệu đồng, gấp đôi so với hạng ba 50 triệu đồng.

Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: An Giang chiếm thêm hạng nhì cá nhân - ảnh 2
Ali Khademi (Phải) có chặng đấu thành công khi chiếm được hạng nhì cá nhân Minh Tân

Ban huấn luyện đội An Giang tung quân bài tấn công là Ali Khademi vốn đang xếp hạng tư, kém Thanh Tùng 10 giây. Trong khi Thanh Tùng lo để mắt đến Hoàng Giang (hạng ba, kém 2 giây) thì Ali Khademi cùng nhóm tay đua mạnh Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp), Trần Thanh Điền (Anh văn hội Việt Mỹ TP.HCM), Javier (An Giang), Nito (Ynghua Đồng Nai), Trần Lê Minh Tuấn (Quân khu 7) thoát đi thành công.

Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: An Giang chiếm thêm hạng nhì cá nhân - ảnh 3
Quang cảnh đẹp trên đường đua từ Bảo Lộc về Bình Dương Minh Tân

Trong nhóm này ngoại binh đến từ Iran Ali Khademi là người lợi thế nhất nên đồng đội của anh là Javier tích cực làm máy kéo hỗ trợ.

Các tay đua Quân đội, Quân khu 7 ráp máy kéo tốp đông rượt đuổi tốp đi đầu của Ali Khademi nhưng trước sự bền bỉ của các tay đua đi đầu, Huỳnh Thanh Tùng cùng các đồng đội chấp nhận buông xuôi sau khi vắt kiệt sức lực.

Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: An Giang chiếm thêm hạng nhì cá nhân - ảnh 4
Javier (đi đầu) hỗ trợ đắc lực cho Ali Khademi đoạt hạng nhì thành công Minh Tân

Thành tích về hạng tư chặng đủ giúp Ali Khademi đoạt hạng nhì cá nhân sau 22 chặng của Huỳnh Thanh Tùng, đẩy tay đua Quân khu 7 xuống hạng ba với khoảng cách 28 giây.

Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: An Giang chiếm thêm hạng nhì cá nhân - ảnh 5
Nguyễn Tấn Hoài có chiến thắng chặng lần thứ 2 liên tiếp Minh Tân

Nguyễn Tấn Hoài cán đích đầu tiên tại Bình Dương, đoạt ngôi thắng chặng thứ 2 liên tiếp tại giải. Các danh hiệu áo xanh Lê Nguyệt Minh (Minh Giang TP.HCM), áo trắng Ngô Văn Phương (An Giang), áo đỏ Loic Desriac (Bike Life Đồng Nai) và nhất đồng đội Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM không thay đổi.

Ngày mai diễn ra chặng đua 23 từ Bình Dương đi Đồng Tháp dài 190 km. 

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Vụ tai nạn kinh hoàng ở cuộc đua F3 chặng Macau Grand Prix /// CHỤP MÀN HÌNH
Vụ tai nạn kinh dị ở cuộc đua xe F3 Macau Grand Prix

Nữ tay đua tuổi teen Sophia Floersch của đội Van Amersfoort Racing đã bị gãy xương sống khi chiếc xe của cô bay ra khỏi đường đua trong một vụ tai nạn không tưởng tại cuộc đua xe Công thức 3 (F3) ở chặng Macau Grand Prix hôm 18.11.

Zebaztian Kadestam (trái) luôn áp đảo đối thủ Tyler McGuire /// ONE Championship
Zebaztian Kadestam vô địch hạng bán trung đấu trường ONE championship

Nhà thi đấu Istora, Indonesia nóng hừng hực trong đêm 17.11 khi diễn ra các trận đấu của đấu trường ONE Championship. Tâm điểm của sự kiện ONE: WARRIOR’S DREAM là trận Zebaztian Kadestam (Thụy Điển) đánh knock-out Tyler McGuire để đoạt ngôi vô địch hạng bán trung thế giới.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận