Chặng 14 Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM 2010: :

Đỗ Tuấn Anh giành lại áo xanh

0
Đỗ Tuấn Anh giành lại áo xanh
Đúng như dự báo về tính hấp dẫn của chặng đua Đà Lạt – Bảo Lộc (100km), các đội mạnh như Domesco Đồng Tháp, BVTV Sài Gòn, BVTV An Giang đã chủ động tấn công ngay từ đầu với hy vọng giành lại các danh hiệu đội Mông Cổ và ADC Truyền hình Vĩnh Long đang giữ.
Đỗ Tuấn Anh giành lại áo xanh - ảnh 1
Đỗ Tuấn Anh (trái) đã giành lại được chiếc áo xanh từ tay Bùi Minh Thụy - Ảnh: B.D

Đúng như dự báo về tính hấp dẫn của chặng đua Đà Lạt – Bảo Lộc (100km), các đội mạnh như Domesco Đồng Tháp, BVTV Sài Gòn, BVTV An Giang đã chủ động tấn công ngay từ đầu với hy vọng giành lại các danh hiệu đội Mông Cổ và ADC Truyền hình Vĩnh Long đang giữ.

Hết nhóm này đến nhóm khác bứt khỏi đoàn đông thoát đi, trong đó luôn có mặt cua-rơ của BVTV Sài Gòn và Domesco Đồng Tháp. Điều này cũng dễ hiểu bởi sau chặng 13 từ Phan Rang về Đà Lạt, do bị bể bánh xe quá nhiều nên hai đội này đã để mất áo vàng và ngôi nhất đồng đội về tay các cua-rơ Mông Cổ.

Chống lại sức tấn công này, Mông Cổ và ADC Truyền hình Vĩnh Long đã cùng nhau kéo theo tốp đầu cho đến khi cách đích 30km, ba tay đua Trương Nguyễn Thanh Nhân (BVTV Sài Gòn 1), Motoi Nara (ADC Truyền hình Vĩnh Long) và Trần Quốc Dũng (Domesco Đồng Tháp) mới “đào thoát” thành công. Motoi Nara đã tung nước rút mạnh mẽ cán đích đầu tiên với thành tích 2g12’55” (tốc độ trung bình 45,141 km/giờ). Thanh Nhân về hạng nhì và Quốc Dũng về hạng ba.

Tuy nhiên, biến động lớn nhất ở chặng đua là việc tay đua Đỗ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp) được cộng 2 điểm áo xanh sau khi cán đích ở vị trí thứ tư. Với 51 điểm, Tuấn Anh giành lại áo xanh từ Bùi Minh Thụy (ADC Truyền hình Vĩnh Long) với 2 điểm cách biệt.

Các danh hiệu khác vẫn không đổi: Tuulkhangai (Mông Cổ, áo vàng), Mai Nguyễn Hưng (BVTV Sài Gòn, áo chấm đỏ) và tuyển Mông Cổ dẫn đầu danh hiệu đồng đội.

Hôm nay diễn ra chặng đua 15 từ Bảo Lộc về Biên Hòa (Đồng Nai) dài 139km.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận