Đỗ Tuấn Anh thắng chặng, áo vàng bị 'xé'

0 Tân Lý
Đỗ Tuấn Anh xuất sắc thắng chặng 6 /// TÂN LÝ
Đỗ Tuấn Anh xuất sắc thắng chặng 6TÂN LÝ
Sáng nay 7.9, chặng đua thứ 6 của xe đạp quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen từ Quảng Bình đi Huế với chiều dài 160 km đã kết thúc với chiến thắng của “lão tướng” 33 tuổi Đỗ Tuấn Anh (Dược Domesco Đồng Tháp) và áo vàng của Lê Văn Duẩn (Hội Anh văn Việt Mỹ TPHCM) đã bị 'xé'.
Dù là chặng đua được xem là khá dài, nhưng thời tiết tương đối mát đã giúp các tay đua nhập cuộc với tốc độ rất cao và những cuộc tấn công đã diễn ra liên tục trong khoảng 40 km đầu. Sau đó đoàn đua đã được tách ra làm 2 tốp với những tay đua mạnh “nằm” lại. Trong đó tốp đầu với khoảng 35 tay đua đã kéo nhau về đích.
Đỗ Tuấn Anh thắng chặng, áo vàng bị 'xé' - ảnh 1
Các tay đua đi với tốc độ rất cao TÂN LÝ
Tại đích đến ở TP.Huế, “lão tướng” Đỗ Tuấn Anh với những cú nhấn bàn đạp rất mạnh mẽ tại đích đến, Đỗ Tuấn Anh đã có được chiến thắng ở Huế trước hai tuyển thủ Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) và Mai Nguyễn Hưng (Hội Anh văn Việt Mỹ TPHCM) sau 3 giờ 42 phút 33, đạt tốc độ trung bình rất cao 43,136 km/giờ.
Đỗ Tuấn Anh thắng chặng, áo vàng bị 'xé' - ảnh 2
Tốp đông cùng về đích TÂN LÝ
Trong khi đó, tốp sau có áo vàng Lê Văn Duẩn (Hội Anh văn Việt Mỹ TPHCM) đã về đích cách tốp đầu hơn 8 phút và đã bị mất chiếc áo này về tay Changpad Kritsada (Infinite Ais Cycling). Tuy nhiên, Văn Duẩn vẫn giữ được áo xanh và Huỳnh Thanh Tùng tạm giữ áo trắng. Ở giải đồng đội, Philippine Navy Standard Insurance vẫn xếp nhất nhưng đội Hội Anh văn Việt Mỹ TP.HCM đã vươn lên thứ nhì.
Đỗ Tuấn Anh thắng chặng, áo vàng bị 'xé' - ảnh 3
Các tay đua thắng chặng 6 TÂN LÝ
Ngày mai 8.9, các tay đua sẽ được nghỉ ngơi trước giải tạm nghỉ để các tay đua phục hồi thể lực trước khi tiếp tục với chặng 7 rất gian nan từ Huế tới Tam Kỳ (Quảng Nam) có độ dài 160 km với 3 ngọn đèo Phước Tượng, Phú Gia và Hải Vân.

Tân Lý

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận