Đỗ Tuấn Anh thắng chặng, áo vàng bị 'xé'

0 Tân Lý
Đỗ Tuấn Anh xuất sắc thắng chặng 6 /// TÂN LÝ
Đỗ Tuấn Anh xuất sắc thắng chặng 6TÂN LÝ
Sáng nay 7.9, chặng đua thứ 6 của xe đạp quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen từ Quảng Bình đi Huế với chiều dài 160 km đã kết thúc với chiến thắng của “lão tướng” 33 tuổi Đỗ Tuấn Anh (Dược Domesco Đồng Tháp) và áo vàng của Lê Văn Duẩn (Hội Anh văn Việt Mỹ TPHCM) đã bị 'xé'.
Dù là chặng đua được xem là khá dài, nhưng thời tiết tương đối mát đã giúp các tay đua nhập cuộc với tốc độ rất cao và những cuộc tấn công đã diễn ra liên tục trong khoảng 40 km đầu. Sau đó đoàn đua đã được tách ra làm 2 tốp với những tay đua mạnh “nằm” lại. Trong đó tốp đầu với khoảng 35 tay đua đã kéo nhau về đích.
Đỗ Tuấn Anh thắng chặng, áo vàng bị 'xé' - ảnh 1
Các tay đua đi với tốc độ rất cao TÂN LÝ
Tại đích đến ở TP.Huế, “lão tướng” Đỗ Tuấn Anh với những cú nhấn bàn đạp rất mạnh mẽ tại đích đến, Đỗ Tuấn Anh đã có được chiến thắng ở Huế trước hai tuyển thủ Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) và Mai Nguyễn Hưng (Hội Anh văn Việt Mỹ TPHCM) sau 3 giờ 42 phút 33, đạt tốc độ trung bình rất cao 43,136 km/giờ.
Đỗ Tuấn Anh thắng chặng, áo vàng bị 'xé' - ảnh 2
Tốp đông cùng về đích TÂN LÝ
Trong khi đó, tốp sau có áo vàng Lê Văn Duẩn (Hội Anh văn Việt Mỹ TPHCM) đã về đích cách tốp đầu hơn 8 phút và đã bị mất chiếc áo này về tay Changpad Kritsada (Infinite Ais Cycling). Tuy nhiên, Văn Duẩn vẫn giữ được áo xanh và Huỳnh Thanh Tùng tạm giữ áo trắng. Ở giải đồng đội, Philippine Navy Standard Insurance vẫn xếp nhất nhưng đội Hội Anh văn Việt Mỹ TP.HCM đã vươn lên thứ nhì.
Đỗ Tuấn Anh thắng chặng, áo vàng bị 'xé' - ảnh 3
Các tay đua thắng chặng 6 TÂN LÝ
Ngày mai 8.9, các tay đua sẽ được nghỉ ngơi trước giải tạm nghỉ để các tay đua phục hồi thể lực trước khi tiếp tục với chặng 7 rất gian nan từ Huế tới Tam Kỳ (Quảng Nam) có độ dài 160 km với 3 ngọn đèo Phước Tượng, Phú Gia và Hải Vân.

Tân Lý

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

WADA đang phải chịu áp lực chỉ trích rất lớn sau khi dỡ bỏ một phần án phạt cho thể thao Nga /// AFP
Thể thao Nga được dỡ bỏ một phần án cấm doping

Thể thao thế giới tiếp tục có những chỉ trích, tranh luận dữ dội sau khi Ủy ban Chống doping thế giới (WADA) dỡ bỏ án phạt đối với Cơ quan Chống doping Nga (RUSADA) sau 3 năm đình chỉ liên quan đến bê bối bảo trợ doping, mở đường cho vận động viên (VĐV) nước này được trở lại tranh tài quốc tế.

Giải sẽ được diễn ra vào ngày 5.10.2018 tại sân golf Tân Sơn Nhất  /// T.N
Giải golf Thanh Niên chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 2018
Nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10 và tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho giới doanh nhân, công ty CP Báo Thanh Niên sẽ kết hợp cùng sân golf Tân Sơn Nhất tổ chức “Giải golf Thanh Niên Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam Lần thứ 3-2018”.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận