Đoạt áo vàng, Desriac Loic cảm ơn bà xã

0 Hoàng Quỳnh - Minh Tân
Sở hữu sức bền lẫn tốc độ, Loic Desriac xứng đáng thắng chặng cá nhân tính giờ /// Quang Liêm
Sở hữu sức bền lẫn tốc độ, Loic Desriac xứng đáng thắng chặng cá nhân tính giờQuang Liêm

Tay đua 29 tuổi Desriac Loic (Bike Life Đồng Nai) xuất sắc giành chiến thắng ở chặng đua cá nhân tính giờ dài 6 km là chặng đua mở màn giải xe đạp truyền hình TP.HCM 2018 diễn ra hôm nay tại Lạng Sơn. 

Nội dung cá nhân tính giờ là thế mạnh của những tay đua toàn diện cả ở sức bền lẫn tốc độ. Vì thế các HLV dự báo lợi thế cho những tay đua ngoại binh như Desriac Loic, Sarda Javier (Hạt Ngọc Trời An Giang) trong khi các tay đua trong nước có thể cạnh tranh có Mai Nguyễn Hưng, Trần Thanh Điền (Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM), Nguyễn Thành Tâm, Trịnh Đức Tâm (Hạt Ngọc Trời An Giang), Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7).

Đoạt áo vàng, Desriac Loic cảm ơn bà xã - ảnh 1
Desriac cười tươi hạnh phúc khi đoạt ghế nóng thắng chặng đua mở màn Minh Tân

Với thành tích 7 phút 18 giây 19, Desriac Loic vượt qua Sarda Javier (7 phút 29 giây 68) và Mai Nguyễn Hưng (7 phút 33 giây 50), giành chiến thắng đồng thời vinh dự khoác lên mình chiếc áo vàng đầu tiên của giải đấu năm nay.

Hạnh phúc với chiến thắng đậm dấu ấn cá nhân, Loic Desriac thổ lộ: “khi ra đường đua tôi không nghĩ nhiều đến các đối thủ mà cố gắng tập trung tốt nhất. Người dut nhất tôi nghĩ đến là vợ mình, người đã luôn động viên, tạo động lực cho tôi theo đuổi niềm đam mê xe đạp”. Khá thú vị khi bà xã của Loic Desriac chính là người Việt Nam nên anh xem đây là quê hương thứ 2 của mình.

Đoạt áo vàng, Desriac Loic cảm ơn bà xã - ảnh 2
Mai Nguyễn Hưng là tay đua Việt Nam duy nhất có mặt trong tốp 3 tại chặng đua cá nhân tinh giờ Quang Liêm

Ngày mai (30.3) diễn ra lễ khai mạc và chặng ski 40 km cũng tại Thành phố Lạng Sơn. Chặng đua này là cơ hội cho các tay đua chuyên nước rút như Nguyễn Thành Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang), Lê Văn Duẩn (Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM), Lê Nguyệt Minh (trẻ TP.HCM) thể hiện tài nghệ.

Hoàng Quỳnh - Minh Tân

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trên đường tìm lại chính mình /// Bạch Dương
ASIAD 2018: Dàn ‘sao’ thể thao Việt Nam xông đất xứ vạn đảo
Hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam với lực lượng đông đảo 60 thành viên, trong đó có những kỳ vọng vàng như Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi), Thạch Kim Tuấn (cử tạ), Lê Thanh Tùng (thể dục dụng cụ) đã có mặt tại Indonesia chuẩn bị chinh phục ASIAD 2018.
Ông Lê Quốc Phong (thứ ba từ trái sang)– ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn,  Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan chia vui với với ban tổ chức /// Quỳnh Mai
Ra mắt CLB thể thao cơ quan Trung ương Đoàn
Công đoàn cơ quan Trung Đoàn phối hợp với Tạp chí Thanh niên và Văn phòng Trung ương Đoàn vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) thể thao cơ quan Trung ương Đoàn vào ngày 10.8. Đây sẽ là sân chơi bổ ích của cán bộ, công chức trong cơ quan sau những giờ làm việc căng thẳng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận