Futsal Việt Nam tự quyết cơ hội vào tứ kết AIMAG 2017

0 Quang Tuyến
Tuyển futsal Việt Nam đã có chiến thắng quan trọng /// Đăng Khoa
Tuyển futsal Việt Nam đã có chiến thắng quan trọngĐăng Khoa
Đội tuyển futsal Việt Nam đã sống lại hy vọng vào tứ kết khi giành chiến thắng sát nút 2-1 trước đảo Solomon vào chiều nay trong trận đấu được coi là mang tính quyết định ở bảng A. 
Trước đó do thua Đài bắc Trung Hoa 1-2 và thắng Hong Kong, Trung Quốc 8-0, đội tuyển futsal Việt Nam buộc lòng phải thắng Solomon, đội cũng đã gây bất ngờ khi thắng Đài Bắc Trung Hoa 3-4 nhưng lại thua chủ nhà Turkmenistan 2-4.
Với quyết tâm cao, ngay từ phút thứ 3 Phạm Đức Hòa đã ghi bàn mở tỷ số. Sau đó vào hiệp 2 Phùng Trọng Luân nâng lên 2-0. Cuối trận Solomon vùng lên gây áp lực liên tục và đã có bàn rút ngắn tỷ số đúng phút cuối cùng.
Futsal Việt Nam tự quyết cơ hội vào tứ kết AIMAG 2017 - ảnh 1
Việt Nam đã thắng Solomon 2-1 Đăng Khoa
Nhưng bấy nhiêu vẫn đủ giúp futsal Việt Nam có 6 điểm sau 2 thắng và 1 thua, hiệu số bàn thắng bại 11/3 vươn lên xếp nhì bảng sau chủ nhà Turkmenistan. Nếu 21 giờ ngày mai, futsal Việt Nam thắng trận cuối cùng với chủ nhà thì sẽ lọt vào tứ kết. Với tinh thần đang lên và niềm tin trở lại hy vọng futsal Việt Nam sẽ tìm lại niềm vui cho chính mình.

Quang Tuyến
(từ Turkmenistan)

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Sau 5 năm người hâm mộ golf mới nhìn thấy Tiger Woods hạnh phúc trở lại /// AFP
Tiger Woods trở lại sau 5 năm ở 'địa ngục'
Tay golf lừng danh người Mỹ Tiger Woods đã chứng minh mình hoàn toàn có thể trở lại đỉnh cao sau nhiều năm sống ở “địa ngục”, khi vừa vô địch giải Tour Championship - danh hiệu đầu tiên sau 5 năm.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận