Futsal Việt Nam tự quyết cơ hội vào tứ kết AIMAG 2017

0 Quang Tuyến
Tuyển futsal Việt Nam đã có chiến thắng quan trọng /// Đăng Khoa
Tuyển futsal Việt Nam đã có chiến thắng quan trọngĐăng Khoa
Đội tuyển futsal Việt Nam đã sống lại hy vọng vào tứ kết khi giành chiến thắng sát nút 2-1 trước đảo Solomon vào chiều nay trong trận đấu được coi là mang tính quyết định ở bảng A. 
Trước đó do thua Đài bắc Trung Hoa 1-2 và thắng Hong Kong, Trung Quốc 8-0, đội tuyển futsal Việt Nam buộc lòng phải thắng Solomon, đội cũng đã gây bất ngờ khi thắng Đài Bắc Trung Hoa 3-4 nhưng lại thua chủ nhà Turkmenistan 2-4.
Với quyết tâm cao, ngay từ phút thứ 3 Phạm Đức Hòa đã ghi bàn mở tỷ số. Sau đó vào hiệp 2 Phùng Trọng Luân nâng lên 2-0. Cuối trận Solomon vùng lên gây áp lực liên tục và đã có bàn rút ngắn tỷ số đúng phút cuối cùng.
Futsal Việt Nam tự quyết cơ hội vào tứ kết AIMAG 2017 - ảnh 1
Việt Nam đã thắng Solomon 2-1 Đăng Khoa
Nhưng bấy nhiêu vẫn đủ giúp futsal Việt Nam có 6 điểm sau 2 thắng và 1 thua, hiệu số bàn thắng bại 11/3 vươn lên xếp nhì bảng sau chủ nhà Turkmenistan. Nếu 21 giờ ngày mai, futsal Việt Nam thắng trận cuối cùng với chủ nhà thì sẽ lọt vào tứ kết. Với tinh thần đang lên và niềm tin trở lại hy vọng futsal Việt Nam sẽ tìm lại niềm vui cho chính mình.

Quang Tuyến
(từ Turkmenistan)

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận