Gần 10 tỉ đồng hỗ trợ Quỹ học bổng 'Tiếp sức đến trường'

0 Đào Ngọc Thạch
Giải đã đóng góp được 9,6 tỉ đồng để trao học bổng cho các tân sinh viên nghèo hiếu học /// Đ.N.T
Giải đã đóng góp được 9,6 tỉ đồng để trao học bổng cho các tân sinh viên nghèo hiếu họcĐ.N.T
Theo ông Lê Quốc Phong - Trưởng BTC giải golf gây Quỹ học bổng 'Tiếp sức đến trường' lần thứ 10 năm 2018 – mặc dù trong tình hình kinh tế khó khăn nhưng các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước vẫn chung tay đóng góp được số tiền lên đến 9,6 tỉ đồng để trao học bổng cho các tân sinh viên nghèo hiếu học ở 46 tỉnh, thành trên cả nước.
Giải golf thường niên này sẽ diễn ra trong ngày 18.8 tại sân golf Long Thành, thu hút 140 golfer tham dự và BTC hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ về tài chính từ những người tham gia nói riêng cũng như các doanh nghiệp nói chung.
Công ty Bình Điền là đơn vị đóng góp nhiều nhất với số tiền gần 4,5 tỉ đồng, trong đó có cả CLB bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An (đóng góp 50 triệu đồng). Ông Ngô Văn Đông – Tổng giám đốc công ty – khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng giải đấu này để có thể mở ra cơ hội cho nhiều bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng học giỏi được tiếp tục giấc mơ bước vào giảng đường đại học, về sau giúp đời, giúp người.
Gần 10 tỉ đồng hỗ trợ Quỹ học bổng 'Tiếp sức đến trường' - ảnh 1
Giải sẽ mở ra cơ hội cho nhiều bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn Đ.N.T
Năm nay, học bổng được BTC nâng lên 10 triệu đồng/suất và 15 triệu đồng/suất đặc biệt, sẽ tập trung trao tại 4 địa điểm Ninh Bình, Đắk Lắk, Cần Thơ và TP.HCM.

Đào Ngọc Thạch

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận