Gần 12 tỉ đồng tiền thưởng đã đến tay VĐV

0 T.Ninh
Gần 12 tỉ đồng tiền thưởng đã đến tay VĐV
Hôm qua, ông Nguyễn Hồng Minh - Chánh văn phòng Tổng cục TDTT, cho biết trong hai ngày 22 và 23.1, tất cả các VĐV đoạt huy chương tại SEA Games 27 đều nhận được tiền thưởng qua tài khoản cá nhân.

Hôm qua, ông Nguyễn Hồng Minh - Chánh văn phòng Tổng cục TDTT, cho biết trong hai ngày 22 và 23.1, tất cả các VĐV đoạt huy chương tại SEA Games 27 đều nhận được tiền thưởng qua tài khoản cá nhân.

VĐV Ánh Viên nhận được số tiền thưởng cao nhất - d
VĐV Ánh Viên nhận được số tiền thưởng cao nhất - Ảnh: Khả Hòa 

Tổng số tiền thưởng đoàn thể thao VN tại SEA Games 27 vào khoảng hơn 19 tỉ đồng nhưng Bộ Tài chính chỉ mới giải ngân 11,975 tỉ đồng, ưu tiên trả trước Tết Nguyên đán cho đội ngũ VĐV. Với 3 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ và lập 2 kỷ lục, VĐV tiêu biểu số 1 VN Nguyễn Thị Ánh Viên được nhận số tiền thưởng cao nhất là 235 triệu đồng. Có nhiều VĐV lần đầu tiên được nhận khoản lớn đến 90 triệu đồng như Đỗ Thị Thảo (2 HCV điền kinh). Thảo cho hay: “Chiều 23.1, tôi đã thấy tiền chuyển về tài khoản nên đi rút ngay để biếu bố mẹ”.

Tổng cục TDTT tiếp tục làm tờ trình, chờ Bộ Tài chính cấp nốt khoản còn lại để trao cho đội ngũ HLV sau tết. Về đoàn thể thao người khuyết tật VN vừa thi đấu thành công tại ASEAN Para Games (Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á), Tổng cục TDTT cũng sẽ có tờ trình lên Bộ Tài chính nhưng không thể sớm có tiền vì đại hội này diễn ra vào tháng 1.2014, do vậy phải đợi quỹ khen thưởng của năm 2014.

T.Ninh

>> Gần 16 tỉ đồng tiền thưởng cho đoàn thể thao VN
>> Tiền thưởng World Cup 2014 tăng mạnh
>> Armstrong bắt đầu trả lại tiền thưởng

T.Ninh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trên đường tìm lại chính mình /// Bạch Dương
ASIAD 2018: Dàn ‘sao’ thể thao Việt Nam xông đất xứ vạn đảo
Hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam với lực lượng đông đảo 60 thành viên, trong đó có những kỳ vọng vàng như Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi), Thạch Kim Tuấn (cử tạ), Lê Thanh Tùng (thể dục dụng cụ) đã có mặt tại Indonesia chuẩn bị chinh phục ASIAD 2018.
Ông Lê Quốc Phong (thứ ba từ trái sang)– ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn,  Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan chia vui với với ban tổ chức /// Quỳnh Mai
Ra mắt CLB thể thao cơ quan Trung ương Đoàn
Công đoàn cơ quan Trung Đoàn phối hợp với Tạp chí Thanh niên và Văn phòng Trung ương Đoàn vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) thể thao cơ quan Trung ương Đoàn vào ngày 10.8. Đây sẽ là sân chơi bổ ích của cán bộ, công chức trong cơ quan sau những giờ làm việc căng thẳng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận