Gặp tai nạn HLV Villas-Boas sớm kết thúc cuộc đua Dakar Rally

0 Giang Lao
Khu vực chiếc xe đua của ông Villas-Boas gặp tai nạn /// AFP
Khu vực chiếc xe đua của ông Villas-Boas gặp tai nạnAFP

Sau 3 chặng đua đầu khá ấn tượng và xếp thứ 43/90 tay đua nội dung ô tô bán tải, thì đến chặng thứ 4 diễn ra ngày 10.1 ông Andre Villas-Boas và người đồng đội Ruben Faria phải chia tay cuộc đua xe đường trường khốc liệt nhất thế giới vì gặp tai nạn.

Ở chặng thứ 4 thi đấu trong khu vực San Juan de Marcona thuộc Peru, chiếc xe đua do ông Villas-Boas điều khiển đã đâm vào một đụn cát khiến bị lật nhào.

Ông Villas-Boas bị thương khá nặng ở lưng và phải nhập viện bằng trực thăng cấp cứu.

Gặp tai nạn HLV Villas-Boas sớm kết thúc cuộc đua Dakar Rally - ảnh 1
HLV Villas-Boas đăng thông tin lên mạng xã hội Instagram thông báo, ông và người đồng đội Faria đã an toàn Chụp màn hình

Tuy nhiên, sau khi nhập viện cấp cứu ông Villas-Boas kịp đăng thông tin lên mạng xã hội Instagram thông báo, ông và người đồng đội Faria chỉ bị thương phần mềm và không bị gãy xương, cũng như đã an toàn.

Mặc dù vậy, ông Villas-Boas cũng tiếc nuối cho biết phải sớm chia tay cuộc đua Dakar Rally năm nay vì không thể tiếp tục trong điều kiện cần phải nghỉ ngơi ít nhất 1 tuần để hồi phục.

Giám đốc đội đua Team Overdrive, ông Jean-Marc Fortin cũng xác nhận HLV Villas-Boas không thể tiếp tục cuộc đua và tỏ ra tiếc nuối: “Villas-Boas đã có khởi đầu cuộc đua Dakar Rally quá tuyệt hơn mong đợi. Nhưng thật tiếc, tai nạn đã khiến anh ấy không thể tiếp tục”.

Ở cuộc đua Dakar Rally năm nay có tổng cộng 14 chặng đua, chạy xuyên qua 3 quốc gia Peru, Argentina và Bolivia.

Giang Lao

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018" /// Đ.N.T
Giải golf gây quỹ học bổng 'Swing for dreams'
Ngày 16.12 tại sân Vietnam Golf & Country Club (đường Hoàng Hữu Nam, Quận 9, TPHCM), Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018” đã diễn ra với sự tham gia của hơn 140 golf thủ là những người yêu thích golf và có khuynh hướng đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận