Giấc mơ săn lon vàng Coca-Cola: Bí kíp giúp bạn thành công

0 Kim Dung
Bộ 8 lon Coca-Cola siêu sao bóng đá cũng được đánh giá là 'siêu phẩm' có giá trị 2 trong 1 khi vừa là món đồ sưu tầm cực đẹp vừa mang lại cơ hội trúng bộ giải thưởng 'ngầu bá cháy' dưới mỗi nắp lon
Bộ 8 lon Coca-Cola siêu sao bóng đá cũng được đánh giá là 'siêu phẩm' có giá trị 2 trong 1 khi vừa là món đồ sưu tầm cực đẹp vừa mang lại cơ hội trúng bộ giải thưởng 'ngầu bá cháy' dưới mỗi nắp lon
Hòa chung không khí cuồng nhiệt trước trận chung kết của Giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh - World Cup 2018, cuộc săn vàng 'Hứng khởi cùng FIFA World Cup' của Coca-Cola cũng bước vào chặng cuối trước khi kết thúc vào ngày 12.8.2018.
Không khí săn vàng vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt mà càng “nóng” hơn khi giải thưởng danh giá nhất - 11 lon vàng 71 chỉ vẫn đang chờ gọi tên những chủ nhân đầu tiên.
Hàng ngàn giải thưởng lớn nhỏ đã về tay người chơi, nhưng khi giải thưởng cao nhất còn chưa có chủ, thì cư dân mạng và cộng đồng fans trái bóng tròn vẫn rần rần truyền tai nhau 2 “kim chỉ nam” cực xịn để thành công với giấc mơ săn vàng cùng Coca-Cola.
Coca-Cola cực kỳ “hào phóng” với hẳn 11 giải nhất, tổng trị giá lên tới 2,5 tỉ đồng mà cách chơi thì không thể đơn giản hơn. Chỉ một cái bật -“Giật” ngay quà siêu “khủng”
Coca-Cola cực kỳ “hào phóng” với hẳn 11 giải nhất, tổng trị giá lên tới 2,5 tỉ đồng mà cách chơi thì không thể đơn giản hơn. Chỉ một cái bật - “Giật” ngay quà siêu “khủng”
Tìm kiếm đồng minh, lập hội săn vàng
Xem bóng đá phải “có cạ có kèo” thì khi săn lon vàng Coca-Cola phải có hội có bè với nhau, nhất là khi khui càng nhiều thì cơ hội trúng càng cao. Cũng có không ít hội bạn bè, hội fans “cuồng trái bóng” đã cùng nhau rinh cực nhiều quà, thì bạn còn chần chừ gì mà không thực hành ngay bí kíp này với hội bạn thân của mình? Bởi “Cần cù bù… ăn may đó”!
Hãy nhớ: Thời gian cũng là vàng
Với cơn sốt nhà nhà khui lon, người người khui lon thì cơ hội trở thành chủ nhân lon vàng có thể bay đi từng phút từng giờ. Quyết tâm lập hội nhóm thôi chưa đủ mà còn cần sát sao với thời gian nữa đó. Chỉ còn 1 tháng nữa là thời hạn tham gia đổi thưởng sẽ kết thúc nên hãy tranh thủ thời gian, nhanh chân nhanh tay chớp thời cơ rinh quà về nhé.
11 lon vàng trị giá hơn 227 triệu đồng/lon cùng hàng ngàn trái bóng Coca-Cola FIFA World Cup và lon Việt Nam phiên bản giới hạn đang chờ. Tham khảo thông tin chi tiết tại đây nhé!

Kim Dung

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận