Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc 2018: Nam Hải Dương, nữ TP.HCM chiếm ưu thế

0 Nhựt Quang
Nguyễn Đức Tuân - một trong 3 tay vợt nam của chủ nhà Hải Dương /// TIẾN HÙNG
Nguyễn Đức Tuân - một trong 3 tay vợt nam của chủ nhà Hải DươngTIẾN HÙNG

Sau 4 buổi thi đấu tại Hải Dương, đến hết sáng 19.12, những vận động viên (VĐV) nam Hải Dương và nữ TP.HCM có nhiều hy vọng vào bán kết Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2018.

Để tạo thêm cơ hội cho các VĐV trẻ cọ xát ở trình độ cao, giải năm nay đã tăng từ 16 lên 20 VĐV dự tranh ở mỗi nội dung nam và nữ. Mỗi nội dung chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, 2 tay vợt đứng đầu mỗi bảng sẽ vào bán kết, tiếp tục tranh xếp hạng. Rất tiếc, ngay từ trận đấu đầu tiên, hai VĐV hàng đầu quốc gia là Nguyễn Anh Tú (Hà Nội) và Mai Hoàng Mỹ Trang (TP.HCM) bị chấn thương nên phải bỏ cuộc.
Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc 2018: Nam Hải Dương, nữ TP.HCM chiếm ưu thế  - ảnh 1
Tay vợt Nguyễn Khoa Diệu Khánh của đội nữ TP.HCM TIẾN HÙNG
Ở nội dung nam, chủ nhà Hải Dương chiếm ưu thế rõ rệt khi cả 3 tay vợt tham dự đều đang dẫn đầu 2 bảng đấu. Theo đó, bảng A có Vũ Quang Hiền với 6 trận toàn thắng, còn ở bảng B là hai tuyển thủ quốc gia Nguyễn Đức Tuân và Đoàn Bá Tuấn Anh - đều có 5 trận thắng và chỉ mới thua 1 trận.
Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc 2018: Nam Hải Dương, nữ TP.HCM chiếm ưu thế  - ảnh 2

tin liên quan

Bóng bàn Hà Nội đoạt cú đúp đồng đội ở Đại hội TT toàn quốc
Tối qua 28.11, với trận thắng quan trọng trước Mai Hoàng Mỹ Trang (TP.HCM), Nguyễn Thị Nga đã cùng đồng đội giành chiến thắng thuyết phục để đưa đội chủ nhà Hà Nội đoạt ngôi vô địch bóng bàn đồng đội nữ ở Đại hội TT toàn quốc kỳ 8 – 2018. Đội nam Hà Nội cũng đã thắng đội Hải Dương 3-1 ở trận chung kết.
Bảng A nữ có sự góp mặt các tuyển thủ quốc gia như Nguyễn Thị Nga (Hà Nội), Vũ Thị Hà (Quân đội) và Phan Hoàng Tường Giang (Bộ Công an). Hiện Tường Giang đang có 6 trận toàn thắng, còn Nguyễn Thị Nga có 6 thắng và 2 thua trước đồng đội Phạm Dạ Thảo và Đinh Thị Huệ (Hải Dương).
Ở bảng này, Nguyễn Bạch Thanh Thư (TP.HCM) cũng có nhiều hy vọng vào bán kết khi đã thắng 6 trận và chỉ thua 1 trận trước Nguyễn Thị Nga, riêng Vũ Thị Hà khó khăn hơn khi có 4 trận thắng nhưng lại để thua đến 3 trận. Hai suất vào bán kết của bảng này sẽ được xác định sau 2 cuộc đối đầu sắp tới giữa Nguyễn Thị Nga - Tường Giang và Thanh Thư - Tường Giang.
Ở bảng B nữ, Nguyễn Khoa Diệu Khánh (TP.HCM) đang dẫn đầu với 6 trận thắng và 1 trận thua; xếp tiếp theo là Phạm Thị Thiên Kim của Bộ Công an, Bùi Ngọc Lan của Hải Dương, Nguyễn thị Phương Linh của T&T Hà Nội và Đinh Thị Hằng của Hải Dương (đều có 4 thắng và 2 thua).

Nhựt Quang

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pacquiao khát khao muốn một cuộc tái đấu với Mayweather /// AFP
Pacquiao thách thức Mayweather cho 'cuộc đấu thế kỷ' thứ hai

Bất chấp chấn thương mắt sau trận thắng Adrien Broner trên võ đài ở Las Vegas (Mỹ) để bảo vệ thành công đai vô địch thế giới WBA hạng bán trung, huyền thoại quyền anh Philippines Manny Pacquiao vừa lên tiếng thách thức Floyd Mayweather trở lại võ đài thiết lập 'cuộc đấu thế kỷ' thứ hai.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận