Giải bóng bàn Cây vợt vàng 2018: Chỉ còn đội nam Xi măng Hoàng Thạch Hải Dương

0 Nhựt Quang
HCĐ đơn nam giải CVV 2017 Nguyễn Đức Tuân cùng đội Hải Dương vào bán kết đồng đội giải CVV 2018  /// Nhựt Quang
HCĐ đơn nam giải CVV 2017 Nguyễn Đức Tuân cùng đội Hải Dương vào bán kết đồng đội giải CVV 2018 Nhựt Quang
Trong trận đấu muộn nhất vòng tứ kết nội dung đồng đội giải bóng bàn Cây vợt vàng sáng nay 5.7, Câu lạc bộ (CLB) nam Xi măng Hoàng Thạch Hải Dương đã có trận thắng kịch tính 3-2 trước CLB Sunsport (Singapore) để trở thành CLB duy nhất của Việt Nam vào tranh bán kết đồng đội.
Ba tay vợt từng nằm trong đội tuyển quốc gia là Đoàn Bá Tuấn Anh, Nguyễn Đức Tuân và Vũ Quang Hiền dưới sự chỉ đạo của HLV Nguyễn Đức Nam đã thi đấu xuất sắc để giúp CLB Xi măng Hoàng Thạch Hải Dương vượt qua được CLB Sunsport, đội đã đứng nhất bảng D trong nội dung đồng đội nam ở bảng đấu có đội Hsinchu Taiwan (Đài Bắc Trung Hoa) và đội Hà Nội A.
Khác với giải Cây vợt vàng năm ngoái, năm nay không có đội nào của Việt Nam mang tên đội tuyển quốc gia mà tất cả thành viên đội tuyển đều về thi đấu cho CLB của mình là Hà Nội (Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Thị Nga), Quân đội (Đinh Quang Linh, Vũ Thị Hà), Xi măng Hoàng Thạch Hải Dương (Đoàn Bá Tuấn Anh, Nguyễn Đức Tuân, Đinh Thị Huệ), Petrosetco TP.HCM (Mai Hoàng Mỹ Trang, Nguyễn Khoa Diệu Khánh).
Giải bóng bàn Cây vợt vàng 2018: Chỉ còn đội nam Xi măng Hoàng Thạch Hải Dương - ảnh 1
Tay vợt số 1 VN Nguyễn Anh Tú chưa thể vượt qua "Thần đồng Thái Lan" Padasak (phải) trong trận tứ kết đồng đội Nhựt Quang
Có 4 CLB của Việt Nam vượt qua vòng bảng để có mặt ở vòng tứ kết nhưng chỉ có CLB Xi măng Hoàng Thạch Hải Dương còn có mặt ở vòng đấu tranh huy chương. CLB nam Hà Nội, nam Quân đội và nữ Petrosetco TP.HCM đều lần lượt thua nam Thái Lan 2-3, nam Bokam Hallelujah (Hàn Quốc) 0-3 và nữ Hàn Quốc 1-3.
Từ chiều 5.7 khởi tranh các nội dung đơn nam và đơn nữ ở vòng bảng. Buổi tối là các trận bán kết đồng đội giữa các cặp đấu: Thái Lan gặp Nhật Bản, Bokam Hallelujah (Hàn Quốc) gặp Hải Dương (nam) và Thái Lan gặp Hồng Kông A, Hồng Kông B gặp Hàn Quốc A (nữ).

Nhựt Quang

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các vận động viên đang tham gia khởi động để chuẩn bị thi đấu vòng loại. /// Huy Việt
Nét đẹp văn hóa tại lễ hội Bơi chải Thuyền rồng Hà Nội
Ngày 16.2, lễ hội Bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2019 đã khai mạc tại hồ Tây (khu vực Vườn hoa Lý Tự Trọng và trục đường Thanh Niên - Nguyễn Đình Thi). Sự kiện thể thao văn hóa đặc biệt này đã thu hút đông đảo người dân Hà Nội và du khách.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận