Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long mở rộng 2017: Kịch tính vòng bán kết

0 Dương Thu
Tay vợt Nguyễn Thị Nga /// Dương Thu
Tay vợt Nguyễn Thị NgaDương Thu
Ngày thứ hai của giải (8.7) lần lượt các đội tranh tài vòng tứ kết, bán kết nội dung đồng đội, kịch tính và hấp dẫn nhất được mọi người quan tâm đó là giải hạng A (quốc tế).
Ở trận bán kết 2, các cô gái Việt Nam (Trung tâm Huấn luyện quốc gia Hà Nội) với Mai Hoàng Mỹ Trang cùng Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Khoa Diệu Khánh đã vượt qua đội Singapore: Lim Eunicezoe, Zhang Wanling, Tan En Hui với tỷ số 3-1. Trong khi đó, ở trận bán kết 1 của nam, đội TTHLQG Hà Nội: Đinh Quang Linh, Trần Tuấn Quỳnh, Nguyễn Anh Tú đã không vượt qua Indonesia: Ficky Supit Santoso, Donny Prasetya Aji, Muhammad Bima Abdi Negara với tỷ số 0-3.
2 trận bán kết còn lại, Thượng Hải - Trung Quốc đều giành thắng lợi, đội nữ thắng Indonesia 3-1 và nam thắng Hải Dương 3-2.
Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long mở rộng 2017: Kịch tính vòng bán kết - ảnh 1
Mai Hoàng Mỹ Trang (TTHLQG Hà Nội) trong trận thắng Zhang Wanling (Singapore) Dương Thu
Ngày mai, 9.7, giải tiếp tục thi đấu chung kết và bán kết các nội dung. Đài Truyền hình Vĩnh Long trực tiếp (THVL2) 2 trận đấu chung kết đơn nam, đơn nữ hạng A và lễ bế mạc giải.

Dương Thu

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tự Do đã thi đấu thật hay gây bất ngờ khi thắng Nguyễn Văn Yên /// LĐ Muay
Em ruột Nguyễn Trần Duy Nhất rực sáng vô địch muay
Khuôn mặt rất giống độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và lối đánh chẳng khác gì anh khi mình rất hăm hở và xông xáo, rất lì lợm và máu lửa, quật ngã được nhà vô địch nhiều năm liền Nguyễn Văn Yên. Đó chính là võ sĩ mới nổi của TP.HCM Nguyễn Trần Tự Do
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận