Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long mở rộng 2017: Kịch tính vòng bán kết

0 Dương Thu
Tay vợt Nguyễn Thị Nga /// Dương Thu
Tay vợt Nguyễn Thị NgaDương Thu
Ngày thứ hai của giải (8.7) lần lượt các đội tranh tài vòng tứ kết, bán kết nội dung đồng đội, kịch tính và hấp dẫn nhất được mọi người quan tâm đó là giải hạng A (quốc tế).
Ở trận bán kết 2, các cô gái Việt Nam (Trung tâm Huấn luyện quốc gia Hà Nội) với Mai Hoàng Mỹ Trang cùng Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Khoa Diệu Khánh đã vượt qua đội Singapore: Lim Eunicezoe, Zhang Wanling, Tan En Hui với tỷ số 3-1. Trong khi đó, ở trận bán kết 1 của nam, đội TTHLQG Hà Nội: Đinh Quang Linh, Trần Tuấn Quỳnh, Nguyễn Anh Tú đã không vượt qua Indonesia: Ficky Supit Santoso, Donny Prasetya Aji, Muhammad Bima Abdi Negara với tỷ số 0-3.
2 trận bán kết còn lại, Thượng Hải - Trung Quốc đều giành thắng lợi, đội nữ thắng Indonesia 3-1 và nam thắng Hải Dương 3-2.
Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long mở rộng 2017: Kịch tính vòng bán kết - ảnh 1
Mai Hoàng Mỹ Trang (TTHLQG Hà Nội) trong trận thắng Zhang Wanling (Singapore) Dương Thu
Ngày mai, 9.7, giải tiếp tục thi đấu chung kết và bán kết các nội dung. Đài Truyền hình Vĩnh Long trực tiếp (THVL2) 2 trận đấu chung kết đơn nam, đơn nữ hạng A và lễ bế mạc giải.

Dương Thu

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Ong Kim Swee đối mặt nhiều khó khăn trước ASIAD 2018  /// Chụp màn hình
Malaysia doạ bỏ môn bóng đá nam ASIAD 2018 vì thiếu quân

HLV Ong Kim Swee của Olympic Malaysia trả lời phỏng vấn tờ New Straits Times ngày 22.7 đã nói cứng: 'Nếu tới ngày 30.7, chúng tôi không có đủ 18 cầu thủ, con số tối thiểu, thì việc rút lui khỏi ASIAD 2018 là đương nhiên'.

Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ gặp ai tại ASIAD 18, còn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ /// Đoàn Nhật
Nhiễu loạn thông tin về lễ bốc thăm bóng đá nam ASIAD 18
Chính xác là chỉ còn 22 ngày nữa, môn bóng đá nam ASIAD 18 sẽ chính thức khởi tranh (là môn thi đấu sớm nhất của đại hội). Nhưng đến thời điểm này, các đội tuyển Olympic, trong đó có Việt Nam vẫn chưa biết chính xác ban tổ chức sẽ giữ nguyên kết quả bốc thăm cũ hay tiến hành lại. Mọi thứ đang rối như mớ bòng bong.
Jakarta phải dùng lưới "giấu" con sông hôi thối sát làng VĐV /// REUTERS
Jakarta 'giấu' con sông ô nhiễm gần làng ASIAD 18

Một con sông ô nhiễm độc hại, bốc mùi hôi thối gần làng ASIAD 18 ở Jakarta (Indonesia) đã được phủ lại bằng lưới ni lông màu đen vì nước chủ nhà không muốn có cảnh chướng mắt khi Đại hội thể thao châu Á diễn ra vào tháng tới.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận