Giải điền kinh quốc tế TP.HCM 2015 thiếu nhân tố mới

0 Hoàng Quỳnh
Giải điền kinh quốc tế TP.HCM 2015 thiếu nhân tố mới
Sau 2 ngày tranh tài, giải điền kinh quốc tế TP.HCM 2015 kết thúc hôm qua tại sân vận động Thống Nhất mà không có nổi 1 kỷ lục quốc gia cũng như chẳng giới thiệu được tài năng mới nào để chuẩn bị cho SEA Games hay ASIAD.

Sau 2 ngày tranh tài, giải điền kinh quốc tế TP.HCM 2015 kết thúc hôm qua tại sân vận động Thống Nhất mà không có nổi 1 kỷ lục quốc gia cũng như chẳng giới thiệu được tài năng mới nào để chuẩn bị cho SEA Games hay ASIAD.

Mộng Tuyền (139) về nhất nhưng thành tích vẫn chưa tạo ấn tượng - Ảnh: Bạch Dương
Mộng Tuyền (139) về nhất nhưng thành tích vẫn chưa tạo ấn tượng - Ảnh: Bạch Dương
 Ở ngày tranh tài hôm qua, các tuyển thủ quốc gia vẫn thống trị đường chạy. Ngôi sao đáng chú ý nhất là Nguyễn Thị Huyền đoạt HCV 400 m rào với thành tích 58 giây 98, hoàn tất cú đúp vàng cá nhân (400 m, 400 m rào).
Kết quả này nhìn chung thấp hơn thành tích ở SEA Games. Ở nội dung 1.500 m, vắng nhà vô địch SEA Games 28 Dương Văn Thái lẽ ra phải là cơ hội cho các VĐV khác cạnh tranh. Thế nhưng chiến thắng ở nội dung này lại về tay VĐV chuyên về đường dài Nguyễn Văn Lai với thành tích 3 phút 53 giây 57.
Tuyển thủ trẻ Lê Trọng Hinh đoạt HCV ở cự ly 100 m lẫn 200 m không mấy khó khăn. Còn ở cự ly 100 m, 200 m nữ nổi lên gương mặt khá mới Lê Thị Mộng Tuyền (TP.HCM) khi đoạt cú đúp vàng ở 2 nội dung này. Tuy nhiên thông số thành tích mà Mộng Tuyền đạt được vẫn kém xa các đàn chị Vũ Thị Hương và Nguyễn Thị Oanh.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Vụ tai nạn kinh hoàng ở cuộc đua F3 chặng Macau Grand Prix /// CHỤP MÀN HÌNH
Vụ tai nạn kinh dị ở cuộc đua xe F3 Macau Grand Prix

Nữ tay đua tuổi teen Sophia Floersch của đội Van Amersfoort Racing đã bị gãy xương sống khi chiếc xe của cô bay ra khỏi đường đua trong một vụ tai nạn không tưởng tại cuộc đua xe Công thức 3 (F3) ở chặng Macau Grand Prix hôm 18.11.

Zebaztian Kadestam (trái) luôn áp đảo đối thủ Tyler McGuire /// ONE Championship
Zebaztian Kadestam vô địch hạng bán trung đấu trường ONE championship

Nhà thi đấu Istora, Indonesia nóng hừng hực trong đêm 17.11 khi diễn ra các trận đấu của đấu trường ONE Championship. Tâm điểm của sự kiện ONE: WARRIOR’S DREAM là trận Zebaztian Kadestam (Thụy Điển) đánh knock-out Tyler McGuire để đoạt ngôi vô địch hạng bán trung thế giới.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận