Giải điền kinh quốc tế TP.HCM 2015 thiếu nhân tố mới

0 Hoàng Quỳnh
Giải điền kinh quốc tế TP.HCM 2015 thiếu nhân tố mới
Sau 2 ngày tranh tài, giải điền kinh quốc tế TP.HCM 2015 kết thúc hôm qua tại sân vận động Thống Nhất mà không có nổi 1 kỷ lục quốc gia cũng như chẳng giới thiệu được tài năng mới nào để chuẩn bị cho SEA Games hay ASIAD.

Sau 2 ngày tranh tài, giải điền kinh quốc tế TP.HCM 2015 kết thúc hôm qua tại sân vận động Thống Nhất mà không có nổi 1 kỷ lục quốc gia cũng như chẳng giới thiệu được tài năng mới nào để chuẩn bị cho SEA Games hay ASIAD.

Mộng Tuyền (139) về nhất nhưng thành tích vẫn chưa tạo ấn tượng - Ảnh: Bạch Dương
Mộng Tuyền (139) về nhất nhưng thành tích vẫn chưa tạo ấn tượng - Ảnh: Bạch Dương
 Ở ngày tranh tài hôm qua, các tuyển thủ quốc gia vẫn thống trị đường chạy. Ngôi sao đáng chú ý nhất là Nguyễn Thị Huyền đoạt HCV 400 m rào với thành tích 58 giây 98, hoàn tất cú đúp vàng cá nhân (400 m, 400 m rào).
Kết quả này nhìn chung thấp hơn thành tích ở SEA Games. Ở nội dung 1.500 m, vắng nhà vô địch SEA Games 28 Dương Văn Thái lẽ ra phải là cơ hội cho các VĐV khác cạnh tranh. Thế nhưng chiến thắng ở nội dung này lại về tay VĐV chuyên về đường dài Nguyễn Văn Lai với thành tích 3 phút 53 giây 57.
Tuyển thủ trẻ Lê Trọng Hinh đoạt HCV ở cự ly 100 m lẫn 200 m không mấy khó khăn. Còn ở cự ly 100 m, 200 m nữ nổi lên gương mặt khá mới Lê Thị Mộng Tuyền (TP.HCM) khi đoạt cú đúp vàng ở 2 nội dung này. Tuy nhiên thông số thành tích mà Mộng Tuyền đạt được vẫn kém xa các đàn chị Vũ Thị Hương và Nguyễn Thị Oanh.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận