Giải đua Kayak Đà Nẵng: Hào khí sông Hàn

0 An Dy
Huyền thoại thuyền buồm Robin Knox-Johnston (phải)
Huyền thoại thuyền buồm Robin Knox-Johnston (phải)
Sáng 25.2, CLB thuyền Kayak Đà Nẵng tổ chức giải đua kayak Hào khí sông Hàn thu hút đông đảo người dân, du khách và đặc biệt là các thủy thủ Clipper Race 2015-2016 tham gia.
 

Sáng 25.2, CLB thuyền Kayak Đà Nẵng tổ chức giải đua kayak Hào khí sông Hàn thu hút đông đảo người dân, du khách và đặc biệt là các thủy thủ Clipper Race 2015-2016 tham gia.

Hào khí sông Hàn là giải đua kayak mở rộng khuyến khích các vận động viên chuyên nghiệp lẫn không chuyên tham gia, tạo sân chơi mới hấp dẫn cho cả người dân và du khách đến Đà Nẵng.
Điểm mới của giải đua năm nay chính là sự góp mặt của các thủy thủ cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race 2015-2016 (dừng chân tại Đà Nẵng từ 17-27.2) và người thân của thủy thủ đoàn.
Mặc dù vừa vất vả trải qua 1 tháng lênh đênh trên biển, vượt chặng thứ 7 của cuộc đua mang tên Đà Nẵng, khám phá mới của châu Á, các thủy thủ Clipper Race 2015-2016 vẫn tranh thủ đăng ký trải nghiệm cảm giác đua thuyền kayak trên sông Hàn, dù đã sát giờ xuất phátMặc dù vừa vất vả trải qua 1 tháng lênh đênh trên biển, vượt chặng thứ 7 của cuộc đua mang tên Đà Nẵng, khám phá mới của châu Á, các thủy thủ Clipper Race 2015-2016 vẫn tranh thủ đăng ký trải nghiệm cảm giác đua thuyền kayak trên sông Hàn, dù đã sát giờ xuất phát
Với tổng chiều dài mỗi chặng đua là 2,5 km, các thuyền đua xuất phát từ cầu Rồng hướng thẳng đến cầu sông Hàn sau đó vòng trở lai cầu Rồng để cán đích. Dù trời hửng nắng nhưng mặt sông đầy gió là cản ngại lớn đối với nỗ lực về đích của cả đoàn đua.
Huyền thoại đua thuyền thế giới, ông Robin Knox-Johnston (76 tuổi), nhà sáng lập, Chủ tịch của Giải đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper, và ông William Ward, Giám đốc điều hành công ty Clipper Venture cũng nhiệt tình tham gia giải kayak Hào khí sông HànHuyền thoại đua thuyền thế giới, ông Robin Knox-Johnston (76 tuổi), nhà sáng lập, Chủ tịch của Giải đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper và ông William Ward, Giám đốc điều hành công ty Clipper Venture, cũng nhiệt tình tham gia giải kayak Hào khí sông Hàn
Kết quả, Giải nhất của cuộc đua thuộc về 2 thủy thủ trẻ của đoàn Clipper Race là John Carrol và Diamud O’Donovan, giải nhì và ba thuộc về các thành viên CLB Kayak Đà Nẵng.
Giải đua Kayak Đà Nẵng: Hào khí sông Hàn - ảnh 3
Giải đua Kayak Đà Nẵng: Hào khí sông Hàn - ảnh 4
Giải đua Kayak Đà Nẵng: Hào khí sông Hàn - ảnh 5Vào giai đoạn nước rút, huyền thoại thuyền buồm Robin Knox-Johnston đã gặp phải phải sự áp đảo không khoan nhượng của những tay chèo trẻ tuổi

An Dy

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Dương Anh Vũ xuất sắc đánh bại Sanchez ở vòng đấu loại trực tiếp /// KHẢ HÒA
Dương Anh Vũ xuất sắc đánh bại cựu số 2 billards thế giới

Tại vòng đấu loại trực tiếp dành cho 32 tay cơ của giải World Cup Seoul đang diễn ra tại Hàn Quốc, cơ thủ Việt Nam Dương Anh Vũ (hạng 35 TG) đã có trận đấu xuất sắc để đánh bại tay cơ từng 4 lần vô địch thế giới người Tây Ban Nha Daniel Sanchez (Hạng 18 TG) với tỷ số 40-35.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận