Giải golf TP.HCM Mở rộng 2017 thu hút nhiều golfer mạnh

0 Tân Lý
Nhiều golfer mạnh sẽ có mặt tại giải  /// Minh Tân
Nhiều golfer mạnh sẽ có mặt tại giải Minh Tân

Trong hai ngày 19 và 20.4 tới đây, giải golf TP.HCM Mở rộng lần thứ 3 - năm 2017 tranh Cúp Masan sẽ hứa hẹn có nhiều vòng đấu đầy kịch tích và hấp dẫn trên mặt sân Vietnam Golf & Country Club (VGCC - quận 9, TP.HCM).

Đây là một trong những giải golf lớn nhất hàng năm của Hội golf TP.HCM (SGGA) và cũng là một trong những giải danh giá nhất trong năm của thể thao golf Việt Nam. Chính sự hấp dẫn của giải đấu này, giải đấu năm nay sẽ tiếp tục thu hút khoảng 280 golfer là những golf thủ hàng đầu của Việt Nam hiện nay tham gia tranh tài.

Ở giải đấu năm nay sẽ có 6 nội dung giành cho các golf thủ như Pro (chuyên nghiệp), Albatross (dưới chuẩn 3 gậy ở lỗ par 5 hoặc hole-in-one ở lỗ par 4), Eagle (dưới chuẩn 2 gậy), Birdie (dưới chuẩn 1 gậy), Par (đạt chuẩn), bảng Diamond và Ruby dành cho nữ. Sau khi được phân bổ vào các bảng đấu dựa trên điểm chấp (Handicap-HDC) chính thức, các golf thủ sẽ tranh tài theo thể thức đấu gậy, qua 2 vòng, mỗi vòng 18 lỗ golf để phân định nhà vô địch toàn giải (Best Gross) và những golf thủ xuất sắc đoạt các thứ hạng nhất, nhì, ba ở các bảng cùng với các giải kỹ thuật.

Giải golf TP.HCM Mở rộng 2017 thu hút nhiều golfer mạnh - ảnh 1
Nhiều giải thưởng hấp dẫn tại giải Minh Tân

Ngoài ra, giải đấu còn có các giải thưởng dành cho các golfer có cú phát bóng xa nhất, phát bóng gần cờ nhất và giải Hole-In-One (đánh một gậy đưa bóng vào lỗ) gồm 1 chiếc xe Mercedes-Benz C200; 1 căn hộ cao cấp của Novaland cùng nhiều giải thưởng có giải trị khác.

Tân Lý

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pacquiao khát khao muốn một cuộc tái đấu với Mayweather /// AFP
Pacquiao thách thức Mayweather cho 'cuộc đấu thế kỷ' thứ hai

Bất chấp chấn thương mắt sau trận thắng Adrien Broner trên võ đài ở Las Vegas (Mỹ) để bảo vệ thành công đai vô địch thế giới WBA hạng bán trung, huyền thoại quyền anh Philippines Manny Pacquiao vừa lên tiếng thách thức Floyd Mayweather trở lại võ đài thiết lập 'cuộc đấu thế kỷ' thứ hai.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận