Giải golf ủng hộ 'hiệp sĩ' đường phố gặp nạn

0 Mậu Dũng
Giải golf từ thiện 'Ủng hộ các hiệp sĩ đường phố gặp nạn' /// M.D
Giải golf từ thiện 'Ủng hộ các hiệp sĩ đường phố gặp nạn'M.D
Sân golf Tân Sơn Nhất và MC Bình Minh đã phối hợp cùng công ty Transview golf đã thu được 340 triệu đồng từ Giải golf từ thiện 'Ủng hộ các hiệp sĩ đường phố gặp nạn', diễn ra ngày 21.5.2018 tại sân golf Tân Sơn Nhất. 
Giải đấu có sự tham gia của 120 golf thủ. Giải nhất bảng A thuộc về tay golf Văn Chữ, nhì là tay golf Xuân Mạnh, hạng ba là golf thủ Võ Hùng.
Nhất bảng B là golf thủ Tiến Trung, hạng nhì là anh Văn Tài, hạng ba là anh Trọng Kỳ. Bảng C nhất là tay golf Quang Hồng, nhì tay golf Mạnh Thức và giải ba là tay golf Phan Trúc. Ở bảng nữ giải nhất Thị Hậu, giải nhì Bích Thủy, giải ba Thị Lành.
Giải golf ủng hộ 'hiệp sĩ' đường phố gặp nạn - ảnh 1
Giải golf ủng hộ 'hiệp sĩ' đường phố gặp nạn - ảnh 2
Trao giải golf từ thiện 'Ủng hộ các hiệp sĩ đường phố gặp nạn' M.D
Sau khi giải kết thúc Ban tổ chức sẽ chuyển toàn bộ số tiền thu được tới gia đình năm “hiệp sĩ” tham gia bắt trộm xe SH trên địa bàn TP.HCM vừa qua.

Mậu Dũng

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận