Giải Vô địch TDDC quốc gia 2015: Quy tụ nhiều sao, lác đác khán giả

0 Thúy Hằng
Giải Vô địch TDDC quốc gia 2015: Quy tụ nhiều sao, lác đác khán giả

Những ngôi sao của bộ môn thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam đang quy tụ về Giải vô địch TDDC quốc gia 2015 đang diễn ra tại Hà Nội.

Những ngôi sao của bộ môn thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam đang quy tụ về Giải vô địch TDDC quốc gia 2015 đang diễn ra tại Hà Nội.

ngoi-sao-co-don-giai-vo-dic-the-duc-dung-cu-quoc-gia-2015-quan-nguaNgôi sao TDDC Phan Thị Hà Thanh biểu diễn trong một nhà thi đấu vắng tanh - Ảnh: Lê Nam
Phan Thị Hà Thanh, Phạm Phước Hưng, Đinh Phương Thành, Lê Thanh Tùng... những cái tên làm nức lòng người hâm mộ ở các giải TDDC trong nước, SEA Games, châu Á, thế giới cùng nhiều gương mặt triển vọng khác của bộ môn này đang có mặt tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa, phố Văn Cao, quận Ba Đình, Hà Nội, tham gia Giải vô địch TDDC quốc gia 2015.
Giải diễn ra trong 2 ngày 28.11 và 29.11, tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất các trong các phần thi chung kết đồng đội và toàn năng, chung kết đơn môn.
Có mặt tại Cung thể thao Quần Ngựa trong sáng nay, 28.11, nhiều khán giả hồi hộp đến thót tim khi chứng kiến những phần biểu diễn các nội dung vòng treo, nhảy chống, cầu thăng bằng, tự do, xà kép của các VĐV.
ngoi-sao-co-don-giai-vo-dic-the-duc-dung-cu-quoc-gia-2015-quan-nguaLác đác người hâm mộ tới cổ vũ cho một giải đấu hấp dẫn - Ảnh: Lê Nam
Tuy nhiên, đáng tiếc, Cung thể thao Quần Ngựa quá trống trải, chỉ có khoảng vài trăm khán giả đến cổ vũ cho các VĐV. Những ngôi sao TDDC đành biểu diễn trong… cô đơn.
Trao đổi với Thanh Niên, bà Nguyễn Kim Lan, Trưởng bộ môn Thể dục, Tổng cục Thể dục thể thao cho biết, năm nay có trên 40 VĐV tham gia giải vô địch toàn quốc, đến từ các đơn vị Hà Nội, TP.HCM, Quân đội, Hải Phòng.
“Khán giả vắng vẻ cũng khá buồn, nhưng năm nay nhà thi đấu đã đông hơn các năm trước. Chúng tôi đã cố gắng thông tin giải đấu hấp dẫn này đến khán giả bằng các kênh thông tin như facebook, nhưng có lẽ cần sự hỗ trợ nhiều hơn của các kênh truyền thông khác cũng như báo chí để nhiều người hâm mộ bộ môn này được biết và tới cổ vũ, động viên chúng tôi”, bà Nguyễn Kim Lan bày tỏ.
Kết quả thi đấu ngày thi 28.11

Nội dung toàn năng nữ: Phan Thị Hà Thanh HCV, Đỗ Thị Vân Anh HCB, Đỗ Thị Thu Huyền HCĐ.

Nội dung toàn năng nam: Phạm Phước Hưng HCV, Lê Thanh Tùng HCB, Hoàng Cường và Đặng Nam cùng HCĐ.

 

Đồng đội nam: Đoàn Hà Nội HCV, TP.HCM HCB, Quân đội HCĐ.

Đồng đội nữ: Đoàn Hà Nội HCV, đoàn Hải Phòng HCB, TP.HCM HCĐ.

Một số hình ảnh của giải vô địch TDDC quốc gia 2015
ngoi-sao-co-don-giai-vo-dic-the-duc-dung-cu-quoc-gia-2015-quan-nguaCó hơn 40 VĐV  tham gia giải vô địch toàn quốc, đến từ các đơn vị Hà Nội, TP.HCM, Quân đội, Hải Phòng 
ngoi-sao-co-don-giai-vo-dic-the-duc-dung-cu-quoc-gia-2015-quan-ngua
ngoi-sao-co-don-giai-vo-dic-the-duc-dung-cu-quoc-gia-2015-quan-ngua
ngoi-sao-co-don-giai-vo-dic-the-duc-dung-cu-quoc-gia-2015-quan-nguaGiải đấu chuyên nghiệp quy tụ những ngôi sao hàng đầu TDDC Việt Nam
ngoi-sao-co-don-giai-vo-dic-the-duc-dung-cu-quoc-gia-2015-quan-nguaPhan Thị Hà Thanh
ngoi-sao-co-don-giai-vo-dic-the-duc-dung-cu-quoc-gia-2015-quan-ngua
ngoi-sao-co-don-giai-vo-dic-the-duc-dung-cu-quoc-gia-2015-quan-nguaMột VĐV nam vừa thực hiện xong bài thi xà kép
ngoi-sao-co-don-giai-vo-dic-the-duc-dung-cu-quoc-gia-2015-quan-ngua
ngoi-sao-co-don-giai-vo-dic-the-duc-dung-cu-quoc-gia-2015-quan-nguaKhán giả phần nhiều là trẻ em
ngoi-sao-co-don-giai-vo-dic-the-duc-dung-cu-quoc-gia-2015-quan-nguaKhán đài lác đác khán giả - Ảnh: Lê Nam

Thúy Hằng

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Lý Hoàng Nam là một trong những VĐV thể thao VN có thu nhập cao  /// Khả Hòa
VĐV nào có thu nhập 'khủng' nhất Việt Nam?
Việc trả lương cho vận động viên đỉnh cao ở mỗi đơn vị, mỗi địa phương không có mẫu số chung, nơi thấp nơi cao mà trong số đó, nhiều tuyển thủ quốc gia đang phải nhờ cậy vào chế độ đầu tư của ngành hoặc tiền tài trợ.
Các cầu thủ thi đấu những trận cầu thú vị /// Đoàn Vũ
Giải bóng đá của người Việt Nam tại Hàn Quốc
Sau hơn một tháng chuẩn bị, giải vô địch bóng đá dành cho cầu thủ Việt Nam từ 30 tuổi trở lên - VFAK O30 CUP 2019 - do Hiệp hội bóng đá Việt Nam tại Hàn Quốc (VFAK) tổ chức đã diễn ra vào chủ nhật 19.5.2019 tại sân bóng đá Trường đại học Chung-Ang, Seoul, Hàn Quốc.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận