Giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM: Ngày 'tai nạn' của các tay đua

0 Hoàng Quỳnh
Lê Nguyệt Minh (áo xanh) và Lê Ngọc Sơn bị té /// Văn Thuận
Lê Nguyệt Minh (áo xanh) và Lê Ngọc Sơn bị téVăn Thuận

Tay đua Lê Nguyệt Minh (Trẻ TP.HCM), người đang giữ danh hiệu áo xanh giải xe đạp truyền hình TP.HCM -Tôn Đông Á không may bị té ngã ngay gần đích ở chặng đua Nha Trang-Phan Rang dài 130 km diễn ra sáng nay.

Trời nắng nóng kèm gió ngược khiến các tay đua tốn rất nhiều sức, hơn nữa họ phải chinh phục đèo Vĩnh Hy (dài 12 km) đầy gian nan. Khó khăn thử thách là thế nhưng các tay đua vẫn liên tục bứt phá hòng đánh chiếm các danh hiệu cá nhân lẫn đồng đội khiến chặng đua diễn ra đầy hấp dẫn. Cuối cùng những cuộc tấn công đều bị hóa giải để rồi đoàn đông với hầu hết các tay đua mạnh nằm trong tốp đầu cùng lao về đích.

Lê Nguyệt Minh được các đồng đội tăng tốc đưa vào điểm rút nhưng không may té ngã. Tay đua Lê Ngọc Sơn (Dược Domesco Đồng Tháp) chạy ngay phía sau không né kịp cũng gặp nạn. Mặc dù tay, chân bị xây xát nặng nhưng cả 2 tay đua này nỗ lực về đích để hoàn thành chặng đua trong sự cổ vũ động viên của đông đảo người hâm mộ.

Giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM: Ngày 'tai nạn' của các tay đua  - ảnh 1
Nguyệt Minh (trái) và Ngọc Sơn tại bệnh viện Văn Thuận

Ở chặng này, tay đua Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp) về nhất chặng nhưng các danh hiệu áo vàng Nguyễn Văn Dương (Bike Life Đồng Nai), áo đỏ Phan Hoàng Thái (Dược Domesco Đồng Tháp), áo xanh Lê Nguyệt Minh không thay đổi. Ngay khi cán đích, Lê Nguyệt Minh và Lê Ngọc Sơn được xe cứu thương đoàn đua đưa thẳng vào bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận cấp cứu, sát trùng, băng bó vết thương.

Giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM: Ngày 'tai nạn' của các tay đua  - ảnh 2
Nguyễn Văn Dương vẫn giữ được áo vàng Minh Tân

Hôm nay là ngày thi đấu không may mắn cho các tay đua mạnh bởi ngoài Lê Nguyệt Minh, Lê Ngọc Sơn thì Tay đua chủ lực của Quân Khu 7 là Huỳnh Thanh Tùng cũng bị té ngã khi cách đích 20 km và bị xây xát khá nặng.

Do xây xát ngoài da khá nặng nên Lê Nguyệt Minh cùng Lê Ngọc Sơn, Huỳnh Thanh Tùng khó có được phong độ tốt nhất cho chặng đua ngày mai Phan Rang-Đà Lạt dài 127 km vốn mang tính quyết định đến các danh hiệu khi phải chinh phục 2 ngọn đèo Ngoạn mục và Prenn.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận