Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2017: Nguyễn Thị Thật tiếp tục thắng ở Đà Lạt

0 Tân Lý
Nguyễn Thị Thật tiếp tục tung nước rút giành chiến thắng ở Đà Lạt /// Minh Tân
Nguyễn Thị Thật tiếp tục tung nước rút giành chiến thắng ở Đà LạtMinh Tân

Tay đua Nguyễn Thị Thật (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) đã tiếp tục xuất sắc rút thắng tốp đông ở chặng 4 vòng quanh Hồ Xuân Hương (Đà Lạt) với chiều dài 50 km của giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương diễn ra vào sáng nay 11.3. 

Đây chỉ là chặng đua ngắn và được dự đoán sẽ khó có sự thay đổi thứ hạng ở các nội dung đồng đội, áo vàng. Cuộc chiến hấp dẫn nhất của chặng đua này chỉ là sự tranh chấp chiếc áo xanh của Nguyễn Thị Thật và người đang đứng thứ nhì là Kajihara Yumi (Nhật Bản). Chính vì vậy, các tay đua này đã liên tục tấn công ở những vòng đua được cộng thêm điểm thưởng.

Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2017: Nguyễn Thị Thật tiếp tục thắng ở Đà Lạt - ảnh 1
Tốp đông luôn được tạo ra ở chặng đua này MINH TÂN

Trong thời tiết mát mẻ của Đà Lạt cùng rất đông khán giả đến xem đã khiến các tay đua nữ thi đấu rất hưng phấn và tạo ra những cú bứt phá quyết liệt. Tuy nhiên đã không có cuộc “thoát đi” nào thành công. Một lần nữa, chặng đua này về đích với một tốp đông và với cú nước rút sở trường của mình Nguyễn Thị Thật đã một lần nữa giành chiến thắng chặng tại thành phố hoa này sau 1 giờ 17 phút 2 giây.

Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2017: Nguyễn Thị Thật tiếp tục thắng ở Đà Lạt - ảnh 2
Áo vàng Karami Miyoko cũng không thể thoát khỏi tốp đông MINH TÂN

Với chiến thắng này, Nguyễn Thị Thật đã tiếp tục nâng điểm áo xanh lên thành 54 điểm trong khi người đang đứng thứ nhì là Kajihara Yumi (Nhật Bản) chỉ được 41 điểm. Ngày mai, cuộc đua sẽ tiếp tục chặng 5 từ thành phố Nha Trang đi Phan Rang với cự ly dài 105 km và hứa hẹn đây sẽ chặng đua rất hấp dẫn. 

Tân Lý

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Shim Suk-hee đã trải qua những năm tháng ám ảnh bạo lực của HLV /// AFP
Phiên toà đầy nước mắt ở thể thao Hàn Quốc

Nữ VĐV Shim Suk-hee (người từng đoạt huy chương vàng Olympic mùa đông 2014) đã vỡ òa trong nước mắt khi nói với tòa án Hàn Quốc về những năm bị lạm dụng mà cô phải chịu đựng dưới bàn tay của huấn luyện viên.

Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018" /// Đ.N.T
Giải golf gây quỹ học bổng 'Swing for dreams'
Ngày 16.12 tại sân Vietnam Golf & Country Club (đường Hoàng Hữu Nam, Quận 9, TPHCM), Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018” đã diễn ra với sự tham gia của hơn 140 golf thủ là những người yêu thích golf và có khuynh hướng đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận