Giải xe đạp nữ toàn quốc: Kim Youri quá mạnh

0
Giải xe đạp nữ toàn quốc: Kim Youri quá mạnh
(TNO) Tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc thi đấu trong màu áo CLB Seoul Kim Youri thể hiện sức mạnh vượt trội so với các nữ tay đua dự tranh giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng do Number 1 Vitamin tài trợ.

(TNO) Tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc thi đấu trong màu áo CLB Seoul Kim Youri thể hiện sức mạnh vượt trội so với các nữ tay đua dự tranh giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng do Number 1 Vitamin tài trợ.

>> Giải đua xe đạp nữ toàn quốc: Áo vàng về tay cua rơ Hàn Quốc
>> 3 đội nước ngoài góp mặt tại giải xe đạp nữ An Giang
>> 200 triệu USD xây sân đua xe đạp lòng chảo

 Giải xe đạp nữ toàn quốc: Kim Youri quá mạnh - ảnh 1
Kim Youri đã bảo vệ thành công áo vàng sau 5 vòng đấu - Ảnh: Nguyễn Minh Tân

Sau khi đoạt chiếc áo vàng từ chặng 1, bất chấp sức tấn công của các tay đua Nhật Bản, Malaysia cùng các đội đua Việt Nam, Kim Youri vẫn giữ vững được chiếc áo vàng.

Ở chặng đua thứ 4 ngày 11.7 từ TP.HCM - Bến Tre (94 km), có thời điểm Kim Youri bị các đối thủ tấn công bỏ lại tốp sau nhưng tay đua 26 tuổi này đã tăng tốc đuổi kịp.

Không những thế, Kim Youri còn thể hiện sức mạnh ở nước rút khi qua mặt hàng loạt đối thủ để giành ngôi thắng chặng đồng thời bảo vệ vững chắc áo vàng. Nếu duy trì được phong độ trên, áo vàng chung cuộc khó thoát khỏi tay của Kim Youri.

Chặng đua áp chót sáng nay (12.7) từ Trà Vinh về Cần Thơ (95 km) được xem là chặng quyết định áo vàng. Các tay đua ra sức tấn công hòng “xé” áo vàng của Kim Youri.

Màn “đánh hội đồng” của các tay đua Bình Dương, An Giang, Malaysia suýt thành công khi bỏ lại Kim Youri ở phía sau. Lần nữa tay đua này thi đấu kiên cường, cùng đồng đội rượt đuổi tốp đầu. Kịp về đích sao tốp đầu 10 giây, Kim Youri bảo vệ thành công áo vàng.

Ngày mai (13.7) diễn ra chặng đua thứ cuối từ Cần Thơ về Long Xuyên (An Giang) dài 65 km.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận