Giải xe đạp quốc tế VTV 2018: Các tay đua có chặng đua dài kỷ lục

0 Minh Tân
BTC trong buổi họp báo giới thiệu giải đấu /// KHẢ HÒA
BTC trong buổi họp báo giới thiệu giải đấuKHẢ HÒA

Sáng nay 15.8 tại khách sạn Tân Sơn Nhất (TPHCM) đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu về giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen 2018 với những nét mới hứa hẹn rất hấp dẫn.

Khác với những giải đấu xe đạp khác trong nước, thì giải đấu này chỉ có 6 đội đua mạnh trong nước. Mỗi đội sẽ có 7 tay đua và có thể bổ sung 2 ngoại binh. Chính điều này sẽ giúp các cuộc cạnh tranh sẽ công bằng hơn. Ngoài ra với 6 đội đua quốc tế càng làm thêm giải đấu thêm phần hấp dẫn và kịch tính hơn.

Giải xe đạp quốc tế VTV 2018: Các tay đua có chặng đua dài kỷ lục - ảnh 1
Hai chiếc cúp danh giá cá nhân và đồng đội giành cho các tay đua xuất sắc nhất KHẢ HÒA

Cuộc đua sẽ bắt đầu khởi tranh đúng vào ngày Quốc khánh 2.9 tại Hà Nội với lộ trình xuyên Việt và về đến TPHCM vào ngày 16.9. Tổng chiều dài lộ trình đua năm nay sẽ hơn 1.800 km. Đặc biệt tại giải đấu năm nay, các tay đua sẽ thi đấu một chặng đua kỷ lục từ TP.Tam Kỳ đi TP.Quy Nhơn có chiều dài 242 km. Đây chắc chắn sẽ là thử thách rất lớn về thể lực lẫn ý chí cho các tay đua.

Giải xe đạp quốc tế VTV 2018: Các tay đua có chặng đua dài kỷ lục - ảnh 2
Những chiếc áo giành cho các tay đua xuất sắc KHẢ HÒA

Giải quy tụ tất cả các tay đua nổi danh trong nước như Mai Nguyễn Hưng, anh em nhà họ Lê là Văn Duẩn và Nguyệt Minh, Phan Hoàng Thái, Huỳnh Thanh Tùng, Nguyễn Thành Tâm, Lê Ngọc Sơn…tranh tài cùng với các tay đua mạnh từ những đội khách mời nước ngoài. Tổng giải thưởng năm nay lên đến 1 tỉ 282 triệu đồng và giải thưởng cho chiếc áo vàng chung cuộc sẽ là 200 triệu đồng.

Minh Tân

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận