Giải xe đạp quốc tế VTV: Áo vàng đổi chủ sau 10 chặng

0 Minh Tân
Loic chứng tỏ sức mạnh của mình /// TÂN LÝ
Loic chứng tỏ sức mạnh của mìnhTÂN LÝ
Chiếc áo vàng của giải xe đạp quốc tế VTV Cúp đã bất ngờ bị “xé” ở chặng 10 thi đấu nội dung cá nhân tính giờ 9,4 km ở Quy Nhơn, khi tay đua Desriac Loic (Bike Life VDC) đã xuất sắc về nhất với thời gian 10 phút 51 giây, đạt tốc độ trung bình 52,001 km/giờ.

Đây là chặng đua ngắn nhưng các cua rơ phải “tự lực cánh sinh” và chặng đua này chính là nét mới cho các tay đua Việt Nam làm quen. Bên cạnh đó, thành tích của các cua rơ sẽ được tính vào bảng tổng sắp khiến cuộc đua trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Ở chặng đua này, cua rơ Loic đã chứng minh được sức mạnh toàn diện của mình từ sức bền, tốc độ rất mạnh mẽ để về nhất chặng và xứng đáng tạm mặc chiếc áo vàng danh giá này sau 10 chặng đua.

Giải xe đạp quốc tế VTV: Áo vàng đổi chủ sau 10 chặng - ảnh 1
Mai Nguyễn Hưng (Anh văn Hội Việt Mỹ TPHCM) về hạng ba TÂN LÝ

Trong khi đó, Changpad Kritsada (Infinite Ais Cycling) chỉ về thứ 30 với khoảng cách 1 phút 52 giây đã chính thức để mất chiếc áo vàng của mình. Hai tay về nhì và ba của chặng đua này cũng đều là những người được coi là “máy kéo” rất mạnh của xe đạp Việt Nam là Trịnh Đức Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) và Mai Nguyễn Hưng (Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS TPHCM).

Giải xe đạp quốc tế VTV: Áo vàng đổi chủ sau 10 chặng - ảnh 2
Các tay đua về đầu ăn mừng chiến thắng chặng TÂN LÝ

Ở nội dung đồng đội, Anh văn Hội Việt Mỹ đã rút ngắn khoảng cách với đội đang dẫn đầu là Philippine Navy Standard Insurance chỉ còn 5 giây và khiến cho cuộc tranh chấp ở nội dung này thêm phần hấp dẫn ở những chặng đua còn lại. Hôm nay, đoàn đua sẽ tiếp tục chặng thứ 11 từ Tuy Hoà đi Nha Trang với cự ly dài 121 km.

Minh Tân

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Vụ tai nạn kinh hoàng ở cuộc đua F3 chặng Macau Grand Prix /// CHỤP MÀN HÌNH
Vụ tai nạn kinh dị ở cuộc đua xe F3 Macau Grand Prix

Nữ tay đua tuổi teen Sophia Floersch của đội Van Amersfoort Racing đã bị gãy xương sống khi chiếc xe của cô bay ra khỏi đường đua trong một vụ tai nạn không tưởng tại cuộc đua xe Công thức 3 (F3) ở chặng Macau Grand Prix hôm 18.11.

Zebaztian Kadestam (trái) luôn áp đảo đối thủ Tyler McGuire /// ONE Championship
Zebaztian Kadestam vô địch hạng bán trung đấu trường ONE championship

Nhà thi đấu Istora, Indonesia nóng hừng hực trong đêm 17.11 khi diễn ra các trận đấu của đấu trường ONE Championship. Tâm điểm của sự kiện ONE: WARRIOR’S DREAM là trận Zebaztian Kadestam (Thụy Điển) đánh knock-out Tyler McGuire để đoạt ngôi vô địch hạng bán trung thế giới.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận