Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp: Khách mời tiếp tục thắng chặng

0 Tân Lý
Minwoo Lee (Số 76) rút thắng tốp đông để thắng chặng 4 /// MINH TÂN
Minwoo Lee (Số 76) rút thắng tốp đông để thắng chặng 4MINH TÂN
Ngày 5.9, chặng 4 cuộc đua xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017 với lộ trình 20 vòng quanh quảng trường Hồ Chí Minh (Nghệ An) có độ dài 54 km đã kết thúc với chiến thắng thuộc về cua rơ Hàn Quốc Minwoo Lee của đội đua Korail.

Do chỉ là chặng đua ngắn và khó có thể thay đổi các vị trí trên bảng tổng sắp ngoại trừ cuộc tranh chấp chiếc áo xanh. Chính vì vậy, ngay ở những vòng đua đầu tiên, các đội đua đã mạnh dạn thực hiện tấn công. Đặc biệt là các cua rơ khách mời khiến cuộc đua trở nên rất hấp dẫn dưới sự cổ vũ rất nhiệt tình của nhiều khán giả Nghệ An.

Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp: Khách mời tiếp tục thắng chặng - ảnh 1
Chặng đua diễn ra với tốc độ rất cao MINH TÂN

Với chiến thuật thi đấu hợp lý cũng như sự khôn khéo ở đích đến, tay đua Minwoo Lee của đội đua Korail là người cán đích đầu tiên trước tốp đông với thành tích 1 giờ 11 phút 54 giây, đạt tốc độ trung bình rất cao 47,566 km/giờ. Về đích tiếp theo lần lượt là các tay đua Lê Văn Duẩn (Hội Anh văn Việt Mỹ TPHCM) và Huỳnh Thanh Tùng (Quân Khu 7).

Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp: Khách mời tiếp tục thắng chặng - ảnh 2
Tốp đông luôn được duy trì MINH TÂN

Với kết quả này, kết quả tổng sắp vẫn không có gì thay đổi khi tay đua Lê Văn Duẩn vẫn đang tạm nắm giữa chiếc áo vàng lẫn áo xanh. Chiếc áo trắng vẫn thuộc về Nguyễn Hữu Đức (Bike Life VDC). Ở giải đồng đội, đội Philippines Navy Standard Insurance vẫn đang dẫn đầu, Premium Cylcing Vĩnh Long và Anh văn Việt Mỹ TPHCM đang đứng tiếp theo.

Hôm nay, 6.9, giải sẽ tiếp tục với chặng 5 từ Hà Tĩnh tới Quảng Bình có độ dài 148 km.

Tân Lý

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Vụ tai nạn kinh hoàng ở cuộc đua F3 chặng Macau Grand Prix /// CHỤP MÀN HÌNH
Vụ tai nạn kinh dị ở cuộc đua xe F3 Macau Grand Prix

Nữ tay đua tuổi teen Sophia Floersch của đội Van Amersfoort Racing đã bị gãy xương sống khi chiếc xe của cô bay ra khỏi đường đua trong một vụ tai nạn không tưởng tại cuộc đua xe Công thức 3 (F3) ở chặng Macau Grand Prix hôm 18.11.

Zebaztian Kadestam (trái) luôn áp đảo đối thủ Tyler McGuire /// ONE Championship
Zebaztian Kadestam vô địch hạng bán trung đấu trường ONE championship

Nhà thi đấu Istora, Indonesia nóng hừng hực trong đêm 17.11 khi diễn ra các trận đấu của đấu trường ONE Championship. Tâm điểm của sự kiện ONE: WARRIOR’S DREAM là trận Zebaztian Kadestam (Thụy Điển) đánh knock-out Tyler McGuire để đoạt ngôi vô địch hạng bán trung thế giới.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận