Giải xe đạp quốc tế VTV Cup: Lê Văn Duẩn xuất sắc tạm dẫn đầu áo vàng và áo xanh

0 Tân Lý
Lê Văn Duẩn bất lực trước Oranza tại đích đến /// Tân Lý
Lê Văn Duẩn bất lực trước Oranza tại đích đếnTân Lý
Cựu tuyển thủ quốc gia Lê Văn Duẩn (Hội Anh văn Việt Mỹ TPHCM) đã xuất sắc mặc cả hai chiếc áo danh giá vàng và xanh của cuộc đua xe đạp quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen sau 3 chặng. 

Sáng nay 4.9, chặng 3 từ Thanh Hoá đi Nghệ An với chiều dài 144 km đã có nhiều sự thay đổi ở các nội dung. Ngay từ khi xuất phát chặng đua, các cua rơ đã sớm có những cuộc tấn công bứt phá diễn ra rất hấp dẫn, đưa tốc độ đoàn đua có những lúc lên hơn 60 km/giờ cho đến địa phận huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa).

Giải xe đạp quốc tế VTV Cup: Lê Văn Duẩn xuất sắc tạm dẫn đầu áo vàng và áo xanh - ảnh 1
Chặng 3 đã diễn ra rất hấp dẫn Tân Lý

Với những cuộc tấn công này, đoàn đua đã chia thành 2 tốp và khoảng cách có lúc lên đến hơn 7 phút. Trong đó tốp đầu có Lê Văn Duẩn (VUS TPHCM), Nguyễn Hữu Đức (Bike life VDC), Trần Thanh Nhanh (Premium Cycling Vĩnh Long),  Honggil Kim (Hàn Quốc), Ronald Oranza (Philipines)… Dù nỗ lực để bắt kịp tốp đầu, nhưng tốp 2 có áo vàng Paul Morales (Philipines) và chỉ có thể thu ngắn được khoảng cách tốp đầu là 2 phút 43.

Tại đích đến, Lê Văn Duẩn với những nổ lực làm đầu kéo cho những cuộc tấn công của tốp 1 đã không còn đủ sức để tung rút trước Oranza và đành chấp nhận về nhì sau 3 giờ 28 phút 56 giây, đạt tốc độ trung bình 41,353 km/giờ. Tuy nhiên, với thành tích này đã giúp Lê Văn Duẩn đã xuất sắc vươn lên dẫn đầu áo vàng

Giải xe đạp quốc tế VTV Cup: Lê Văn Duẩn xuất sắc tạm dẫn đầu áo vàng và áo xanh - ảnh 2
Các tay đua thắng chặng 3 Tân Lý

Không những vậy, anh còn đoạt luôn chiếc áo xanh từ tay người em ruột cũng là đồng đội trong đội VUS TPHCM Lê Nguyệt Minh. Ở giải đồng đội, đội Philippines Navy Standard Insurance đã vượt qua Premium Cylcing Vĩnh Long để dẫn đầu. Đội Anh văn Việt Mỹ TPHCM vươn lên đứng hạng 3. Sáng mai, chặng 4 vòng quanh Quảng trường Hồ Chí Minh (Nghệ An) dài 54 km.

Tân Lý

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận