Giải xe đạp quốc tế VTV Cup: Lê Văn Duẩn xuất sắc tạm dẫn đầu áo vàng và áo xanh

0 Tân Lý
Lê Văn Duẩn bất lực trước Oranza tại đích đến /// Tân Lý
Lê Văn Duẩn bất lực trước Oranza tại đích đếnTân Lý
Cựu tuyển thủ quốc gia Lê Văn Duẩn (Hội Anh văn Việt Mỹ TPHCM) đã xuất sắc mặc cả hai chiếc áo danh giá vàng và xanh của cuộc đua xe đạp quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen sau 3 chặng. 

Sáng nay 4.9, chặng 3 từ Thanh Hoá đi Nghệ An với chiều dài 144 km đã có nhiều sự thay đổi ở các nội dung. Ngay từ khi xuất phát chặng đua, các cua rơ đã sớm có những cuộc tấn công bứt phá diễn ra rất hấp dẫn, đưa tốc độ đoàn đua có những lúc lên hơn 60 km/giờ cho đến địa phận huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa).

Giải xe đạp quốc tế VTV Cup: Lê Văn Duẩn xuất sắc tạm dẫn đầu áo vàng và áo xanh - ảnh 1
Chặng 3 đã diễn ra rất hấp dẫn Tân Lý

Với những cuộc tấn công này, đoàn đua đã chia thành 2 tốp và khoảng cách có lúc lên đến hơn 7 phút. Trong đó tốp đầu có Lê Văn Duẩn (VUS TPHCM), Nguyễn Hữu Đức (Bike life VDC), Trần Thanh Nhanh (Premium Cycling Vĩnh Long),  Honggil Kim (Hàn Quốc), Ronald Oranza (Philipines)… Dù nỗ lực để bắt kịp tốp đầu, nhưng tốp 2 có áo vàng Paul Morales (Philipines) và chỉ có thể thu ngắn được khoảng cách tốp đầu là 2 phút 43.

Tại đích đến, Lê Văn Duẩn với những nổ lực làm đầu kéo cho những cuộc tấn công của tốp 1 đã không còn đủ sức để tung rút trước Oranza và đành chấp nhận về nhì sau 3 giờ 28 phút 56 giây, đạt tốc độ trung bình 41,353 km/giờ. Tuy nhiên, với thành tích này đã giúp Lê Văn Duẩn đã xuất sắc vươn lên dẫn đầu áo vàng

Giải xe đạp quốc tế VTV Cup: Lê Văn Duẩn xuất sắc tạm dẫn đầu áo vàng và áo xanh - ảnh 2
Các tay đua thắng chặng 3 Tân Lý

Không những vậy, anh còn đoạt luôn chiếc áo xanh từ tay người em ruột cũng là đồng đội trong đội VUS TPHCM Lê Nguyệt Minh. Ở giải đồng đội, đội Philippines Navy Standard Insurance đã vượt qua Premium Cylcing Vĩnh Long để dẫn đầu. Đội Anh văn Việt Mỹ TPHCM vươn lên đứng hạng 3. Sáng mai, chặng 4 vòng quanh Quảng trường Hồ Chí Minh (Nghệ An) dài 54 km.

Tân Lý

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Giải sẽ được diễn ra vào ngày 5.10.2018 tại sân golf Tân Sơn Nhất  /// T.N
Giải golf Thanh Niên chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 2018
Nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10 và tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho giới doanh nhân, công ty CP Báo Thanh Niên sẽ kết hợp cùng sân golf Tân Sơn Nhất tổ chức “Giải golf Thanh Niên Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam Lần thứ 3-2018”.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận