Golf thủ dự PGA Tours hoảng loạn vì báo động tên lửa đạn đạo giả ở Hawaii

0 Tây Nguyên
Tin nhắn cảnh báo tên lửa khiến giải golf ở Hawaii hoảng loạn /// REUTERS
Tin nhắn cảnh báo tên lửa khiến giải golf ở Hawaii hoảng loạnREUTERS
Một số golf thủ tham dự PGA Tours ở Hawaii đã hoảng loạn chạy trốn sau khi nhận được thông tin báo động về một tên lửa đạn đạo đang hướng về địa điểm thi đấu. 
Khoảng hơn 8 giờ sáng giờ địa phương ngày 13.1, trong khi chuẩn bị cho vòng 3 giải Sony Open - nằm trong chuỗi giải đấu PGA Tours - sẽ diễn ra sau 3 tiếng nữa, thì các golf thủ cũng như mọi người có mặt ở Hawaii nhận được báo động về một tên lửa đang hướng về Hawaii và tất cả phải nhanh chóng tìm nơi trú ẩn an toàn. Dù rất lo sợ, nhưng golf thủ Steve Wheatcroft vẫn tranh thủ lên twitter thông báo tình hình lúc 8 giờ 14 phút giờ địa phương: “Chuyện này chẳng ổn chút nào… Mọi người trong khách sạn đều phát hoảng”.
Trong khi đó vận động viên J.J.Spaun đã xuống luôn tầng hầm của khách sạn để ẩn nấp. Còn golf thủ John Peterson chỉ cần 2 phút để đưa cả gia đình vào “chỗ an toàn” rồi lên twitter “báo cáo”: “Đang núp dưới tấm nệm, trong bồn tắm cùng vợ, con và bố mẹ vợ. Xin Chúa hãy để báo động này không phải là sự thật”.
Golf thủ dự PGA Tours hoảng loạn vì báo động tên lửa đạn đạo giả ở Hawaii - ảnh 1
Tay golf John Peterson cũng hoảng loạn đưa gia đình đến nơi trú ẩn REUTERS
Tuy nhiên, golf thủ số 4 thế giới Justin Thomas, đương kim vô địch Giải Sony Open, lại có vẻ chẳng lo lắng như những tay golf khác. Tweeted của Thomas được đưa lên cùng lúc với của Spaun: “Gởi tất cả những người đã cùng tôi nhận được tin báo động vào sáng nay… có vẻ như đó là báo động ‘nhầm’ - một sự nhầm lẫn không thể chấp nhận được!! Haha, mừng khi biết rằng tất cả chúng ta đều an toàn”.
Phát biểu sau khi vòng 3 giải Sony Open vẫn diễn ra theo đúng lịch thi đấu tại Waialae Country Club, Thomas cho biết anh không nhận được tin cảnh báo và chỉ biết được từ tin nhắn của golf thủ bạn anh là Tom Lovelady. Thomas nói về phản ứng trầm tĩnh của anh lúc đó: “Tôi ở trong tâm trạng kiểu như "chẳng có chuyện gì mà tôi có thể làm được. Nên tôi đã ngồi trên ghế dài, mở rèm cửa số, xem truyền hình. Tôi đã hành động kiểu như nếu như đã đến thời điểm của mình, thì mình phải chấp nhận thôi”.

Tây Nguyên

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018" /// Đ.N.T
Giải golf gây quỹ học bổng 'Swing for dreams'
Ngày 16.12 tại sân Vietnam Golf & Country Club (đường Hoàng Hữu Nam, Quận 9, TPHCM), Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018” đã diễn ra với sự tham gia của hơn 140 golf thủ là những người yêu thích golf và có khuynh hướng đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận