Golfer Nguyễn Đức Ninh giành á quân giải Volvo World Challenge 2019

0 Quỳnh Anh
 /// Ảnh: T.V.C
Ảnh: T.V.C
Golfer Nguyễn Đức Ninh (ảnh) đã để vuột mất cúp vô địch của giải Volvo World Challenge 2019 vào tay golfer CH Czech Broda Lukás một cách đáng tiếc.
Trước đó, Đức Ninh đã có một ngày thi đấu thực sự ấn tượng và sẽ là hoàn hảo nếu anh không mắc sai lầm tại hố số 18. Tưởng như đã nắm chắc chiếc cúp vô địch nhưng xui rủi đã đến khi cú đánh thứ 3 tại hố 18 của anh đã khiến bóng rơi xuống nước. Hoàn thành 3 vòng đấu, golfer Nguyễn Đức Ninh và Broda Lukás đã có cùng kết quả 223 gậy. Sau khi ban tổ chức áp dụng count back để phân xử thắng thua, golfer Nguyễn Đức Ninh đành tiếc nuối khi để vuột mất chiếc cúp vô địch.
Bên cạnh đó, các thành viên đoàn VN cũng có một vòng đấu nước rút xuất sắc. Hai golfer Nguyễn Đức Cường và Nguyễn Bá Ngọc cùng tăng 4 bậc và lần lượt đứng vị trí 6 và 14; golfer Đinh Văn Hùng đã tăng 7 bậc để đứng hạng 22; golfer Nguyễn Tiến Minh tăng 3 bậc để đứng hạng 11 và golfer Võ Thành Lâm đứng vị trí 14 trên bảng xếp hạng của giải.
 

Quỳnh Anh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

"Hot girl" Pheavy sẽ tranh tài với cao thủ nam tại TPHCM /// Minh Điền
Ngắm “hot girl” billiards thi đấu tại giải vô địch châu Á
Cơ thủ nữ xinh đẹp người Campuchia Sruong Pheavy sẽ có mặt tại TPHCM để tranh tài cùng với dàn sao ở đẳng cấp thế giới của Việt Nam như Ngô Đình Nại,Mã Minh Cẩm…tại giải vô địch billiards carom châu Á lần thứ 10 -2019 sẽ được diễn ra từ ngày 24 đến 27.4 tại CLB văn hoá TDTT Nguyễn Du (TPHCM).
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận