Hà Nội, TP.HCM và Hải Dương vào chung kết đồng đội bóng bàn nam - nữ

0 Nhựt Quang
Mai Hoàng Mỹ Trang trong trận bán kết /// Hà Nhân
Mai Hoàng Mỹ Trang trong trận bán kếtHà Nhân
Sở hữu các tay vợt quốc gia đang có phong độ cao và được đầu tư tập huấn nước ngoài, các đội nam nữ Hà Nội, nữ TP.HCM và nam Hải Dương đã chiến thắng trong các trận bán kết tối qua để tranh ngôi vô địch Đại hội thể thao toàn quốc vào tối nay 28.11
Khởi tranh từ sáng 26.11, các nội dung đồng đội môn bóng bàn thuộc Đại hội thể thao toàn quốc 2018 đã tìm ra 4 đội được vào thi đấu chung kết vào tối nay tại nhà thi đấu Bắc Từ Liêm (Hà Nội). Nổi bật nhất là đội chủ nhà khi cả đội nam và đội nữ đều giành được chiến thắng trước đội nam Quân đội và nữ Công an Nhân dân.
Trong trận thắng trước đội nam Quân đội, tay vợt Nguyễn Anh Tú của Hà Nội khởi đầu bằng trận thắng Lê Tiến Đạt 3-1 và ngay sau đó Đinh Quang Linh thi đấu rất tốt để thắng dễ 3-0 trước tay vợt đang lên Nguyễn Trung Kiên để quân bình trận đấu 1-1. Thế nhưng, đội Hà Nội lại vượt lên ở trận thứ ba với trận thắng của Lê Đình Đức trước Nguyễn Đăng Hiệp.
Trận tiếp theo là cuộc so tài gay cấn giữa Nguyễn Anh Tú và Đinh Quang Linh. Tú dẫn liền hai ván đầu (11/8, 12/10) nhưng Linh nỗ lực thắng lại hai ván tiếp theo (11/9, 11/7). Ở ván quyết định, hai bên so kè từng điểm một nhưng cuối cùng Tú đã thắng sít sao 11/9 để đưa đội Hà Nội vào tranh ngôi số 1 với đội Hải Dương (thắng Khánh Hòa 3-0 ở trận bán kết còn lại).
Ở nội dung đồng đội nữ, với 2 trận thắng của đương kim vô địch đơn nữ quốc gia Nguyễn Thị Nga và 1 trận thắng của Phạm Thu Hương, đội Hà Nội giành trận thắng 3-1 trước đội Công an Nhân dân. Phan Hoàng Tường Giang (CAND) thắng được 1 trận cho CAND trước Phạm Dạ Thảo.
Vào chung kết với đội nữ Hà Nội là đội TP.HCM khi Mai Hoàng Mỹ Trang toàn thắng hai trận trước đương kim vô địch giải đội mạnh Vũ Thị Hà và Vũ Hoài Thanh của Quân đội. Trận thắng thứ ba của TP.HCM thuộc về Nguyễn Bạch Thanh Thư trước Lương Thị Tám.

Nhựt Quang

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tự Do đã thi đấu thật hay gây bất ngờ khi thắng Nguyễn Văn Yên /// LĐ Muay
Em ruột Nguyễn Trần Duy Nhất rực sáng vô địch muay
Khuôn mặt rất giống độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và lối đánh chẳng khác gì anh khi mình rất hăm hở và xông xáo, rất lì lợm và máu lửa, quật ngã được nhà vô địch nhiều năm liền Nguyễn Văn Yên. Đó chính là võ sĩ mới nổi của TP.HCM Nguyễn Trần Tự Do
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận