Hạ số 1 thế giới, tay cơ Trần Quyết Chiến nhận tiền thưởng 'khủng'

0 Minh Tân
Trần Quyết Chiến lần thứ 2 đánh bại cơ thủ số 1 thế giới /// Minh Tân
Trần Quyết Chiến lần thứ 2 đánh bại cơ thủ số 1 thế giớiMinh Tân

Tay cơ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến đã xuất sắc đánh bại cơ thủ số 1 thế giới Frederic Caudron (Bỉ) trong trận chung kết giải billiards carom 3 băng LG Cup U+ diễn ra ở Hàn Quốc, để nhận được số tiền thưởng “khủng” lên đến 80 triệu Won Hàn Quốc (71.500 USD).

Trong ngày thi đấu hôm nay, Trần Quyết Chiến đã phải trải qua những trận đấu rất căng thẳng khi đánh bại Murat Naci Coklu (Thổ Nhĩ Kỳ, hạng 9 TG) ở tứ kết với tỷ số 40/26 và sau đó vượt qua tay cơ nước chủ nhà Kang Dong-koong (hạng 23 TG) ở bán kết với điểm số căng thẳng 40/37 để giành vé vào tranh trận chung kết.

Hạ số 1 thế giới, tay cơ Trần Quyết Chiến nhận tiền thưởng 'khủng' - ảnh 1
Quyết Chiến và Caudron tạo ra thế trận căng thẳng CHỤP MÀN HÌNH

Đối thủ của Quyết Chiến trong trận chung kết này là tay cơ số 1 thế giới đang có phong độ rất cao trong thời gian gần đây. Nhưng tay cơ của Việt Nam với sự tự tin sau chiến thắng trước chính Caudron trong trận bán kết tại giải World Cup diễn ra ở TP.HCM hồi tháng 5 vừa qua.

Tuy nhiên, trong trận chung kết này Quyết Chiến đã thi đấu rất xuất sắc và tạo ra thế cân bằng với Caudron. Ở những thời điểm cuối trận, cả hai đã tạo ra cuộc đuổi về điểm số rất nghẹt thở. Khi tỷ số đang là 39/39 và Quyết Chiến với 1 thế bi rất khó, nhưng với cú đánh "đảo lăn" rất đẹp mắt của mình đã giúp anh thắng sít sao 40/39. 

Hạ số 1 thế giới, tay cơ Trần Quyết Chiến nhận tiền thưởng 'khủng' - ảnh 2
Quyết Chiến có chiến thắng nghet thở CHỤP MÀN HÌNH

Như vậy sau 2 lần tham dự giải đấu này, Quyết Chiến đã có được 1 chức vô địch cùng với vị trí á quân vào năm 2016.  

Minh Tân

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận