Hạ tay vợt Trung Quốc, Anh Tú hẹn gặp Gao Ning ở SEA Games 2017

0 Nhựt Quang
Anh Tú đã phát huy được nhiều kỹ thuật trước đây còn chưa tốt /// Dương Thu
Anh Tú đã phát huy được nhiều kỹ thuật trước đây còn chưa tốtDương Thu
Chiều nay, tại Nhà thi đấu trường Đại học Xây dựng miền tây (Vĩnh Long), tay vợt Nguyễn Anh Tú đã giành chiến thắng tay vợt Chen XingChen (Trung Quốc) 3-0 trong trận chung kết đơn nam hạng A (có các tay vợt nước ngoài) giải bóng bàn quốc tế Vĩnh Long tranh Cúp Phân bón miền Nam.
Ở vòng bảng giải đồng đội, Anh Tú đã gặp Chen XingChen một lần và phải rất vất vả mới thắng được tay vợt rất triển vọng của đội Trung Quốc Thượng Hải với tỷ số 3-2. Và trong trận chung kết hôm nay, Anh Tú đã phát huy được nhiều kỹ thuật trước đây còn chưa tốt như quả trái trong bàn, khống chế quả thứ hai và ba…
Anh Tú được như vậy là nhờ anh tích cực tập luyện ở trong nước trong thời gian qua cũng như được cọ xát ở giải Nhật Bản mở rộng trong tháng 5 vừa rồi (cùng đi với Trần Tuấn Quỳnh).
Hạ tay vợt Trung Quốc, Anh Tú hẹn gặp Gao Ning ở SEA Games 2017 - ảnh 1
Anh Tú và chiếc cúp vô địch đơn nam giải bóng bàn quốc tế Vĩnh Long 2017 Dương Thu
Về mục tiêu cho SEA Games sắp tới, ngoài các nội dung đồng đội, riêng nội dung đơn nam, năm nay tay vợt Gao Ning của Singapore (gốc Trung Quốc) đang ở top 50 sẽ tham dự thi đấu thay vì chỉ làm HLV đội nữ. Ngoài ra, còn có các tay vợt trẻ của Thái Lan, Indonesia cũng rất tiến bộ. Tuy vậy, Anh Tú cho biết anh quyết tâm vào đến trận chung kết đơn nam với… Gao Ning.

Nhựt Quang

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pacquiao khát khao muốn một cuộc tái đấu với Mayweather /// AFP
Pacquiao thách thức Mayweather cho 'cuộc đấu thế kỷ' thứ hai

Bất chấp chấn thương mắt sau trận thắng Adrien Broner trên võ đài ở Las Vegas (Mỹ) để bảo vệ thành công đai vô địch thế giới WBA hạng bán trung, huyền thoại quyền anh Philippines Manny Pacquiao vừa lên tiếng thách thức Floyd Mayweather trở lại võ đài thiết lập 'cuộc đấu thế kỷ' thứ hai.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận