Hà Thanh giành HCV Doha World Challenge Cup 2013

0
Hà Thanh giành HCV Doha World Challenge Cup 2013
(TNO) Theo thông tin từ trang dohagym.com, ngày 28.3 (giờ địa phương), vận động viên thể dục dụng cụ Phan Thị Hà Thanh đã giành HCV nội dung nhảy chống nữ tại Doha World Challenge Cup 2013, diễn ra tại Qatar.

(TNO) Theo thông tin từ trang dohagym.com, ngày 28.3 (giờ địa phương), vận động viên thể dục dụng cụ (TDDC) Phan Thị Hà Thanh đã giành HCV nội dung nhảy chống nữ tại Doha World Challenge Cup 2013, diễn ra tại Qatar.

>> Cái Tết viên mãn của Hà Thanh
>> Hà Thanh giành danh hiệu VĐV tiêu biểu năm 2012
>> Hà Thanh cầm chắc số 1

 Hà Thanh - Doha
Phan Thị Hà Thanh giành HCV tại Qatar - Ảnh: dohagym.com

Với 14,825 điểm, Hà Thanh đã được chấm điểm cao vượt trội và vượt qua các ngôi sao người Romania, Larisa Iordache (14,675 điểm), Giulia Steingruber (Thụy Sỹ 14,662 điểm) để giành chiếc HCV danh giá ở đấu trường thế giới.

Chiếc HCV tại Qatar lần này đã một lần nữa khẳng định đẳng cấp thế giới của Hà Thanh. Cuối năm 2012, Hà Thanh đã liên tiếp giành 3 HCV ở các giải đấu lớn: Vô địch châu Á (HCV châu lục đầu tiên của TDDC Việt Nam), Cúp thế giới ở CH Czech và Toyota Cup tại Nhật Bản.

Những thành tích trên đã giúp Hà Thanh lần thứ hai liên tiếp được bầu là VĐV tiêu biểu (năm 2011 và 2012) và có tên trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2012.

Tối 29.3, giải Doha World Challenge Cup 2013 sẽ bước vào ngày thi đấu cuối cùng. TDDC Việt Nam đang chờ tin vui ở các nội dung của nam như nhảy chống của Hoàng Cường và Lê Thanh Phương, và xà kép của Hoàng Cường.

Bảo Nghi

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận