Hanako xuất sắc vô địch giải golf đối kháng Quốc gia 2017

0 Tân Lý
Hanako xuất sắc vô địch giải golf đối kháng Quốc gia /// MT
Hanako xuất sắc vô địch giải golf đối kháng Quốc giaMT

Tuyển thủ quốc gia 17 tuổi mang hai dòng máu Việt – Nhật Hanako Kawasaki đã xuất sắc thắng đàn chị Nguyễn Thảo My đầy kịch tính trong trận chung kết giải golf đối kháng Quốc gia để giành chức vô địch.

Đây là giải đấu quy tụ tất cả các golfer mạnh nhất của Việt Nam. Sau khi lần lượt vượt qua các đối thủ mạnh và tại bán kết Hanako đánh bại Đoàn Xuân Khuê Minh với tỷ số 6/5. Còn đương kim vô địch Thảo My dễ dàng đánh bại Nguyễn Thị Hằng với tỷ số 9/7 để gặp nhau trong trận chung kết. Ở trận chung kết, golfer trẻ Hanako đã chơi rất hay và liên tục dẫn điểm trước Thảo My. Nhưng nhà đương kim vô địch của giải vẫn chứng tỏ được đẳng cấp của mình để đeo bám và cân bằng điểm số.

Hanako xuất sắc vô địch giải golf đối kháng Quốc gia 2017 - ảnh 1
Hanako và Thảo My trong trận chung kết MT

Nhưng ở hố 17, cú gạt thành công đã giúp Hanako một lần nữa vươn lên dẫn 1up trước khi đến hố 18 và buộc đàn chị Thảo My buộc phải thắng hố cuối cùng để có thể đưa trận đấu về loạt đánh playoff. Tuy nhiên, ở hố 18 sau cú gạt hỏng của Thảo My đã giúp Hanako giành được chức vô địch đầy xứng đáng. Với chiến thắng này, Hanako tiếp tục cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của mình khi đã có được những danh hiệu lớn ở Việt Nam như vô địch golf nữ 2016, vô địch golf trẻ 2017 và vô địch golf đối kháng 2017. Chiến thắng này cũng giúp Hanako Kawasaki củng cố thứ hạng trên World Amateur Golf Ranking với vị trí hiện tại là 2.137.

Hanako xuất sắc vô địch giải golf đối kháng Quốc gia 2017 - ảnh 2
Trương Chí Quân lần thứ hai liên tiếp vô địch bảng nam MT

Ở bảng nam, tuyển thủ Trương Chí Quân đã tiếp tục thể hiện phong độ xuất sắc của mình để bảo vệ danh hiệu bằng chiến thắng trước golfer Lê Hùng Nam trong trận chung kết. 

Tân Lý

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Giải đã đóng góp được 9,6 tỉ đồng để trao học bổng cho các tân sinh viên nghèo hiếu học /// Đ.N.T
Gần 10 tỉ đồng hỗ trợ Quỹ học bổng 'Tiếp sức đến trường'
Theo ông Lê Quốc Phong - Trưởng BTC giải golf gây Quỹ học bổng 'Tiếp sức đến trường' lần thứ 10 năm 2018 – mặc dù trong tình hình kinh tế khó khăn nhưng các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước vẫn chung tay đóng góp được số tiền lên đến 9,6 tỉ đồng để trao học bổng cho các tân sinh viên nghèo hiếu học ở 46 tỉnh, thành trên cả nước.
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trên đường tìm lại chính mình /// Bạch Dương
ASIAD 2018: Dàn ‘sao’ thể thao Việt Nam xông đất xứ vạn đảo
Hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam với lực lượng đông đảo 60 thành viên, trong đó có những kỳ vọng vàng như Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi), Thạch Kim Tuấn (cử tạ), Lê Thanh Tùng (thể dục dụng cụ) đã có mặt tại Indonesia chuẩn bị chinh phục ASIAD 2018.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận