Herbalife hỗ trợ dinh dưỡng cho hơn 100 VĐV khuyết tật VN tham gia Para Games 9

0 Gia Khuê
Đại diện Herbalife Nutrition trao quà lưu niệm cho đại diện Đoàn thể thao NKT VN
Đại diện Herbalife Nutrition trao quà lưu niệm cho đại diện Đoàn thể thao NKT VN
Ngày 11.9, Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife phối hợp với Đoàn thể thao NKT VN tổ chức Lễ xuất quân cho các VĐV tham dự Đại hội Thể thao NKT Đông Nam Á lần thứ 9 diễn ra tại Malaysia từ ngày 17 - 24.9.
Công ty Herbalife sẽ tiếp tục hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng và cung cấp sản phẩm dinh dưỡng cho Đoàn thể thao NKT VN trong suốt khoảng thời gian thi đấu. Ngoài ra, Herbalife cũng sẽ thưởng nóng cho 10 huy chương vàng đầu tiên của VĐV Việt Nam tại Đại hội thể thao lần này.
Tại Đại hội Thể thao NKT Đông Nam Á lần thứ 9, Đoàn thể thao NKT Việt Nam bao gồm 142 VĐV và 29 HLV sẽ tham gia tranh tài ở các bộ môn: điền kinh, bơi lội, cử tạ, cờ vua, cầu lông, bóng bàn, boccia, bóng đá khiếm thị 5 người. Mục tiêu của toàn đoàn trong đại hội lần này là phá nhiều kỷ lục đại hội, tập trung vào những môn thế mạnh như điền kinh, cử tạ, bơi lội.
"Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ hợp tác chân thành của Herbalife, không chỉ đồng hành cùng chúng tôi trong các chương trình tập huấn dinh dưỡng thiết thực, mà còn cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng nhằm cải thiện và nâng cao thành tích của các VĐV”, ông Phạm Văn Tuấn, Chủ tịch Hiệp hội Paralympic Việt Nam chia sẻ.

Gia Khuê

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Thủy thù mù Mitsuhiro Iwamoto đã làm nên kỳ tích vượt Thái Bình Dương /// CHỤP MÀN HÌNH
Thủy thủ mù làm nên kỳ tích vượt Thái Bình Dương
Một thủy thủ mù Nhật Bản đã làm nên kỳ tích sau khi hoàn thành chuyến vượt Thái Bình Dương bằng thuyền buồm trong gần 2 tháng lênh đênh trên biển để trở thành người mù đầu tiên điều khiển một con thuyền băng qua đại dương rộng lớn thành công.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận