Herbalife Việt Nam ‘phủ xanh’ Ngày chạy Vì sức khỏe toàn dân 2019

0 Yến Hân
Herbalife Việt Nam ‘phủ xanh’ Ngày chạy Vì sức khỏe toàn dân 2019
Là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao, Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân (Olympic Running Day) đã trở thành sự kiện thu hút người dân khắp cả nước.
Vì những ý nghĩa lớn lao của hoạt động thể thao cộng đồng này mang lại, Herbalife Việt Nam với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn, tiếp tục ghi dấu lần thứ 4 liên tiếp đồng hành cùng ngày chạy này khi “phủ xanh” 22 đường chạy khắp cả nước.
Tại TP.HCM, Olympic Running Day diễn ra tại khu vực Hồ Bán Nguyệt (quận 7), với sự tham gia của hàng ngàn thành viên độc lập của Herbalife. Tất cả trong trang phục thể thao năng động đã “phủ xanh” bờ Hồ Bán Nguyệt sáng sớm.
Herbalife Việt Nam ‘phủ xanh’ Ngày chạy Vì sức khỏe toàn dân 2019 - ảnh 1
Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia (bên trái) nhận hoa cảm ơn từ ông Đào Gia Vượng - Ủy viên Ban thường vụ - Phó chủ tịch UBND Quận 7, TP.HCM ghi nhận sự đồng hành của thương hiệu này đối với Ngày chạy Olympic 2019. “Chúng tôi rất vui và tự hào vì các thành viên và nhân viên của Herbalife luôn là những người tham gia hưởng ứng mạnh mẽ chuỗi sự kiện này trên khắp cả nước nhằm khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng”, ông Vũ Văn Thắng chia sẻ.
Herbalife Việt Nam ‘phủ xanh’ Ngày chạy Vì sức khỏe toàn dân 2019 - ảnh 2
Còn tại thủ đô Hà Nội, đúng 7g00 sáng, hàng ngàn thành viên Herbalife Việt Nam nhiệt tình tham gia đường chạy với khí thế hừng hực. Hơn 2 km quanh bờ Hồ Hoàn Kiếm được các thành viên hoàn thành trong không khí sôi động, lan tỏa mạnh mẽ thông điệp của ngày chạy đến mọi người.
Herbalife Việt Nam ‘phủ xanh’ Ngày chạy Vì sức khỏe toàn dân 2019 - ảnh 3
Không chỉ tích cực tham gia ngày chạy, các thành viên Herbalife Việt Nam còn thực hiện màn đồng diễn những vũ điệu sôi động, khuyến khích mọi người tích cực vận động, hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.
Herbalife Việt Nam ‘phủ xanh’ Ngày chạy Vì sức khỏe toàn dân 2019 - ảnh 4
Được biết, có hơn 14.000 thành viên Herbalife tham gia ngày chạy tại 22 tỉnh thành trên cả nước.
Herbalife Việt Nam ‘phủ xanh’ Ngày chạy Vì sức khỏe toàn dân 2019 - ảnh 5
Là hoạt động thường niên của VOC với thông điệp tích cực, vì thế số người tham gia Ngày chạy Olympic mỗi năm đều tăng lên, đạt khoảng 7 triệu người năm nay so với 6 triệu người năm 2018.
Herbalife Việt Nam ‘phủ xanh’ Ngày chạy Vì sức khỏe toàn dân 2019 - ảnh 6
Tại Trường đại học Thể dục thể thao TP.HCM, hơn 5.000 người bao gồm các đại biểu, công chức, viên chức, học viên, sinh viên và đông đảo nhân dân địa phương đã cùng tham gia hưởng ứng chạy cự ly 1,5 km trong buổi sáng sớm.
Herbalife Việt Nam ‘phủ xanh’ Ngày chạy Vì sức khỏe toàn dân 2019 - ảnh 7
Bên cạnh lối sống năng động, lành mạnh mà Herbalife mang đến cho Olympic Running Day, mỗi thành viên độc lập cũng đều được nâng cao sự hiểu biết về tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe để có một cuộc khỏe mạnh, một tinh thần lạc quan; từ đó lan tỏa cảm hứng này đến tất cả mọi người khắp cả nước.

Yến Hân

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ngô Đình Nại đánh bại cơ thủ số 1 thế giới tại giải World Cup /// Khả Hòa
Ngô Đình Nại xuất sắc đánh bại cơ thủ số 1 thế giới
Niềm hy vọng cuối cùng của billiards 3 băng VN Ngô Đình Nại (Hạng 13 TG) đã xuất sắc đánh bại tay cơ số 1 thế giới Dick Jaspers (Hà Lan) với tỷ số 40/24 tại vòng 1/8 giải World Cup đang diễn ra tại nhà văn hoá TDTT Nguyễn Du vào chiều nay 25.5.
 
Tay cơ Nguyễn Trần Thanh Tự đã tạo ra bất ngờ lớn thật sự tại giải /// Khả Hòa
Nguyễn Trần Thanh Tự tiếp tục tạo 'cơn địa chấn' giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM
Cơ thủ Việt Nam Nguyễn Trần Thanh Tự (Hạng 616 TG) đã tạo ra một “cơn địa chấn” thật sự tại giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay 24.5 khi đã đánh bại ứng cử viên hàng đầu của giải Frederic Caudron (Bỉ, hạng 2 TG) ngay tại trận đầu tiên của vòng đấu bảng dành cho 32 tay cơ mạnh nhất.
 
Hai vợ chồng HLV Trương Minh Sang và Thu Hà đã bắt đầu sống khỏe nhờ đãi ngộ tốt 
 /// Ảnh nhân vật cung cấp
HLV và VĐV Việt Nam không còn 'tủi thân' vì lương quá thấp
Thể thao là một nghề mang tính đặc thù của xã hội nhưng nhìn chung các huấn luyện viên, vận động viên vẫn chưa được hưởng chế độ đãi ngộ cao như công sức mà họ đã cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, gió bắt đầu đổi chiều khi mức lương cho những tài năng thể thao đang được điều chỉnh để không còn “lẹt đẹt” như trước.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận