HLV trở về từ cõi chết

0
HLV trở về từ cõi chết
Đó là trường hợp kỳ lạ của HLV Goran Tufegdzic - người vừa dẫn dắt tuyển Kuwait đoạt hạng 3 Cúp vùng Vịnh (Gulf Cup).

Đó là trường hợp kỳ lạ của HLV Goran Tufegdzic - người vừa dẫn dắt tuyển Kuwait đoạt hạng 3 Cúp vùng Vịnh (Gulf Cup).

Cách đây khoảng 5 tháng, HLV 42 tuổi người Serbia này tưởng đã qua đời vì bị một người hàng xóm dùng súng bắn vào ngực do tranh chấp đất đai ở quê nhà.

Khi đó HLV Tufegdzic đã chết lâm sàng và trải qua gần 1 tháng trong tình trạng hôn mê. Tuy nhiên, thật kỳ lạ, cuối cùng nhà cầm quân này đã bình phục hoàn toàn. Không những thế, HLV Tufegdzic còn quay lại tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Kuwait để rồi có thành công không tưởng.

HLV trở về từ cõi chết  - ảnh 1
Ảnh: AFP 

HLV Tufegdzic nói: “Tôi đã chết đi một lần khi trái tim tôi đã ngừng đập, nhưng tôi được cho cơ hội sống sót trở lại. Và từ bây giờ tôi chỉ nghĩ về tương lai, về cuộc sống. Còn với bóng đá, tôi vẫn còn nguyên cảm xúc và nhớ tất cả những chuyện trước đây như hồi năm 2010 khi chúng tôi vô địch Gulf Cup, người dân Kuwait đã ăn mừng tới 3 ngày liền”.  Trong khi đó, ở trận chung kết tuyển UAE (Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) đoạt chức vô địch sau chiến thắng nghẹt thở trước Iraq với tỷ số 2-1. Đây cũng là lần thứ 2 UAE vô địch Gulf Cup.

G.Lao

>> Cúp vùng Vịnh: Iraq bị loại sớm
>> Cúp Vùng Vịnh: Thất vọng Iraq
>> Cúp vùng Vịnh khai mạc

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tự Do đã thi đấu thật hay gây bất ngờ khi thắng Nguyễn Văn Yên /// LĐ Muay
Em ruột Nguyễn Trần Duy Nhất rực sáng vô địch muay
Khuôn mặt rất giống độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và lối đánh chẳng khác gì anh khi mình rất hăm hở và xông xáo, rất lì lợm và máu lửa, quật ngã được nhà vô địch nhiều năm liền Nguyễn Văn Yên. Đó chính là võ sĩ mới nổi của TP.HCM Nguyễn Trần Tự Do
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận