Hội thao cơ quan phía nam T.Ư Đoàn 2014

0 T.K
Hội thao cơ quan phía nam T.Ư Đoàn 2014
Hội thao sẽ chính thức khai mạc vào ngày 5.4 tại sân Tao Đàn với hơn 400 VĐV của 16 đơn vị gồm:

Hội thao sẽ chính thức khai mạc vào ngày 5.4 tại sân Tao Đàn với hơn 400 VĐV của 16 đơn vị gồm:

Báo Tiền Phong, Báo Thanh Niên, Báo Sinh Viên, Báo Thiếu Niên Tiền Phong, Báo Nhi Đồng, tạp chí Thời Trang trẻ, tạp chí Thanh Niên, Chi nhánh Nhà xuất bản Kim Đồng tại TP.HCM, Nhà in Báo Thanh Niên, Văn phòng Đoàn - Hội, Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam, Phân viện miền Nam, Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, Công ty du lịch Festival, Incomex, Tổng đội Thanh niên xung phong Trường Sơn, tham gia tranh tài các môn bóng đá, cầu lông, quần vợt, bóng bàn, cờ tướng, kéo co, chạy tiếp sức, xe đạp chậm, nhảy cột chân... Công đoàn Cơ quan phía nam T.Ư Đoàn và Công đoàn Báo Thanh Niên là 2 đơn vị phối hợp tổ chức hội thao lần này.

Nét mới năm nay là sau khi kết thúc hội thao sẽ có giải mở rộng vào ngày 26.4 với các môn bóng đá và quần vợt có sự tham dự của các VĐV là lãnh đạo T.Ư Đoàn, Tổng cục An ninh 2 và Trung đoàn 88.

Hội thao nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của nhiều đơn vị đồng hành gồm Yến sào Khánh Hòa, Thái Sơn Nam, Ngân hàng Phát triển TP.HCM (HD Bank), Vietravel, Tân Hiệp Phát, Geru Sport, Pepsi-co, Vifa Sport.

T.K

T.K

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Shim Suk-hee đã trải qua những năm tháng ám ảnh bạo lực của HLV /// AFP
Phiên toà đầy nước mắt ở thể thao Hàn Quốc

Nữ VĐV Shim Suk-hee (người từng đoạt huy chương vàng Olympic mùa đông 2014) đã vỡ òa trong nước mắt khi nói với tòa án Hàn Quốc về những năm bị lạm dụng mà cô phải chịu đựng dưới bàn tay của huấn luyện viên.

Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018" /// Đ.N.T
Giải golf gây quỹ học bổng 'Swing for dreams'
Ngày 16.12 tại sân Vietnam Golf & Country Club (đường Hoàng Hữu Nam, Quận 9, TPHCM), Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018” đã diễn ra với sự tham gia của hơn 140 golf thủ là những người yêu thích golf và có khuynh hướng đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận