Hơn 3.500 VĐV đăng ký tham dự VnExpress Marathon Quy Nhơn

0 Hoàng Quỳnh
Công bố giải VnExpress marathon Quy Nhon 2019 /// Hồng Lĩnh
Công bố giải VnExpress marathon Quy Nhon 2019Hồng Lĩnh
Giải VnExpress marathon Quy Nhơn 2019 lần đầu tổ chức vào ngày 9.6 dự kiến thu hút 5.000 VĐV tranh tài, hiện có hơn 3.500 VĐV đăng ký.
Ở buổi công bố giải diễn ra hôm nay tại TP.HCM, đại diện Ban tổ chức cho biết giải có tổng cộng 4 cự ly gồm 5 km, 10 km, 21 km và 42 km dành cho tất cả các đối tượng từ chuyên nghiệp, bán chuyên đến nghiệp dư trong và ngoài nước.
Hơn 3.500 VĐV đăng ký tham dự VnExpress Marathon Quy Nhơn - ảnh 1
Các VĐV tập luyện chuẩn bị VnExpress marathon Quy Nhơn 2019 Hồng Lĩnh
Các VĐV được trải nghiệm trên đường chạy tại Thành phố biển Quy Nhơn (Bình Định) với lộ trình xuất phát từ tượng đài Nguyễn Tất Thành, đường ven biển Xuân Diệu, lên cầu Thị Nại, hướng về đồi cát Phương Mai sau đó bám sát bờ biển về trung tâm Thành phố.
Hơn 3.500 VĐV đăng ký tham dự VnExpress Marathon Quy Nhơn - ảnh 2runner nổi tiếng Tiểu Phương chia sẻ tại buổi họp báo công bố giải, ảnh: Hồng Lĩnh
Tổng giá trị giải thưởng là 700 triệu đồng, trong đó có 400 triệu đồng tiền mặt. Để tạo sự công bằng, kích thích phong trào, Ban tổ chức cũng trao thưởng theo lứa tuổi. Ngoài ra còn có đường chạy dành cho trẻ em “Run for Kids”.
Giải có sự góp mặt của nhiều VĐV, người nổi tiếng trong vai trò đại sứ như hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, runner Tiểu Phương, runner Nguyễn Tiến Hùng (Hùng Hải)…

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tay cơ Nguyễn Trần Thanh Tự đã tạo ra bất ngờ lớn thật sự tại giải /// Khả Hòa
Nguyễn Trần Thanh Tự tiếp tục tạo 'cơn địa chấn' giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM
Cơ thủ Việt Nam Nguyễn Trần Thanh Tự (Hạng 616 TG) đã tạo ra một “cơn địa chấn” thật sự tại giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay 24.5 khi đã đánh bại ứng cử viên hàng đầu của giải Frederic Caudron (Bỉ, hạng 2 TG) ngay tại trận đầu tiên của vòng đấu bảng dành cho 32 tay cơ mạnh nhất.
 
Hai vợ chồng HLV Trương Minh Sang và Thu Hà đã bắt đầu sống khỏe nhờ đãi ngộ tốt 
 /// Ảnh nhân vật cung cấp
HLV và VĐV Việt Nam không còn 'tủi thân' vì lương quá thấp
Thể thao là một nghề mang tính đặc thù của xã hội nhưng nhìn chung các huấn luyện viên, vận động viên vẫn chưa được hưởng chế độ đãi ngộ cao như công sức mà họ đã cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, gió bắt đầu đổi chiều khi mức lương cho những tài năng thể thao đang được điều chỉnh để không còn “lẹt đẹt” như trước.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận